Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Quảng bá du lịch

Thanh Bùi kết lại 1 năm Nghệ thuật đường phố TP.HCM sôi động

Thanh Bùi kết lại 1 năm Nghệ thuật đường phố TP.HCM sôi động

TTO - Chỉ với khoảng 10 tiết mục nhưng Thanh Bùi và Bích Ngọc đã khuấy động cả phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 10-12 trong chương trình khép lại năm 2017 của chuỗi chương trình nghệ thuật đường phố Hồ Chí Minh.

03:06

Phong phú tour cho du khách APEC

TTO - Sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng không chỉ là sự kiện chính trị lớn tầm cỡ thế giới mà còn là cơ hội quý hơn vàng để chào đón những du khách có chất lượng.

09:13

Đi Ấn Độ xem nhổ răng ngoài vỉa hè

TTO – Đi Ấn Độ chơi, du khách có thể 'mắt chữ O, mồm chữ A' khi chứng kiến cảnh người dân Ấn Độ ngồi nhổ răng ở những ‘phòng khám nha khoa’... ngay tại vỉa hè.

12:59

Khi hoa sen có riêng một ngày hội...

TTO - Đó là "Ngày hội Sen" do UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức từ 1-9 đến 3-9, với "hồn Sen" là chủ đề xuyên suốt.

04:53

Du lịch Việt Nam cần ​ý tưởng và sản phẩm mới

TTCT - Đã đến lúc phải đặt ra vấn đề nghiêm túc, cho những nỗ lực đầy đủ trong việc xây dựng những sản phẩm du lịch hấp dẫn, thực sự cạnh tranh của Việt Nam.

10:20

Các công ty quốc tế tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM

TTO - Hàng trăm doanh nghiệp du lịch sẽ tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM (ITE HCMC) 2017 từ ngày 7 đến 9-9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

06:02

Huế và Vietnam Airlines tăng cường hợp tác quảng bá du lịch

TTO - Ngày 11-8, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietnam Airlines (VNA) tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường quảng bá đến du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội.

10:37

Sẽ có đêm Việt Nam tại Liên hoan phim Cannes

TTO - Đánh dấu lần tổ chức thứ 70 của Liên hoan phim danh giá Cannes, điện ảnh và du lịch Việt Nam lần đầu tiên có một sự đầu tư quảng bá quy mô và xuyên suốt tại liên hoan điện ảnh uy tín bậc nhất thế giới này.

09:36

TP.HCM xây dựng thành phố không ngủ

TTO - “Không làm phiền doanh nghiệp vì hoạt động sau 0h”. Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã chỉ đạo như vậy khi chủ trì cuộc họp về quy định thời gian hoạt động các điểm kinh doanh dịch vụ tại TP.HCM.