Quán phở của NS Đức Hải hứng mưa 1 sao sau lùm xùm văng tục

10/06/2021 15:30 GMT+7

'Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng' - nhiều cư dân mạng đã thực hiện câu nói trên rất quyết liệt. Mới đây, quán phở của NS Đức Hải đã... vạ lây khi dính bão 1 sao.

Làn sóng tẩy chay NS Đức Hải chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, quán phở Rất Quê (quận 6) của anh cũng vừa chịu chung số phận khi phải hứng chịu cơn mưa 1 sao từ cộng đồng mạng. 

Theo đó, số điểm trung bình mà tiệm ăn này đang có được trên một ứng dụng đặt đồ ăn chỉ... 1,1 điểm. Chưa kể, cả trăm bình luận tiêu cực cũng khiến bất kỳ khách hàng nào muốn đặt món tại đây e dè, lo ngại. Thậm chí, không ít bình luận được nhận định là "fake" khi review sai lệch dù chưa trải nghiệm món ăn tại đây. 

Bình luận tiêu cực chiếm 100% trong tổng số đánh giá về tiệm ăn của NS Đức Hải. (Ảnh chụp màn hình)


Trên một nhóm cộng đồng, rất nhiều tài khoản mạng sau khi biết được đây là địa chỉ kinh doanh của nam nghệ sĩ, đã nhanh chóng kêu gọi thêm bạn bè hoặc tự tin khẳng định sẽ vào đánh giá xấu. 

Đây không phải là lần đầu cư dân mạng thực hiện hành vi "ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng", những gì liên quan đến một người nổi tiếng đều có thể bị... vạ lây. Trước đây, fanpage của KDL Đại Nam cũng từng hứng "cơn bão" 1 sao từ anti-fan sau những lùm xùm liên quan đến bà chủ Phương Hằng.

Hơn một tuần qua, nghệ sĩ Đức Hải đã trở thành một trong những tâm điểm gây bão mạng khi lời lẽ văng tục xuất hiện trên tài khoản chính chủ của anh. Ban đầu, anh cho rằng có ai đó đã hack Facebook của mình. Sau khi giải trình, nam nghệ sĩ xác nhận là "con nuôi nghịch dại".

NS Đức Hải được cho là đã gây "dấu ấn" bằng phát ngôn văng tục trên chính tài khoản cá nhân.

Chưa dừng ở đó, anh còn cho biết mình đang bị tống tiền bằng tin nhắn và đã yêu cầu công an vào cuộc điều tra. 

Trước khi sự việc được làm sáng tỏ, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn - đơn vị NS Đức Hải đang công tác đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng vào ngày 9-6 vừa qua. 

Giữa bủa vây scandal, NSƯT Đức Hải đang bị mất ngủ, ăn không được và stress vô cùng. Sự việc đang khiến anh bị mất uy tín trầm trọng, nam nghệ sĩ thổ lộ.

An Nguyên
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận