Tag:

Quân đội Mỹ

Video Tổng thống Trump tuyên bố tấn công Syria

Video Tổng thống Trump tuyên bố tấn công Syria

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ra lệnh cho quân đội Mỹ tấn công vào Syria. Đây là hành động đáp trả lại các cuộc tấn công hóa học của Tổng thống Syria Basha al-Assad. Ông Trump cho rằng Nga đã thất bại trong việc xóa sổ bom hóa học ở Syria.

12:20

50 năm Sơn Mỹ và những chứng nhân

TTO - Tôi đón Ronald Haeberle tại sân bay Chu Lai chiều 15-3. Ông từ Mỹ đến Việt Nam để dự buổi lễ tưởng niệm vụ thảm sát kinh hoàng - vụ thảm sát Sơn Mỹ, in hằn trong trí nhớ, dù đã 50 năm, vào ngày 16-3-1968.

05:02

Người chụp hình thảm sát Sơn Mỹ trở lại mảnh đất tang thương

TTO - Người chụp những bức ảnh vụ thảm sát Sơn Mỹ đã trở lại mảnh đất tang thương, ông đi cùng những người thân yêu và bạn bè của mình bằng tất cả tình yêu của một người yêu chuộng hòa bình.

12:28

Thủy thủ tàu sân bay Mỹ: Mừng rơi nước mắt khi về Việt Nam

TTO - Đó là tâm sự của anh Hùng Nguyễn, quân nhân làm việc tại bộ phận sửa chữa máy bay trên tàu sân bay USS Carl Vinson đang thăm Đà Nẵng.

02:08

Những hình ảnh mới nhất của tàu sân bay USS Carl Vinson neo đậu ở Đà Nẵng

TTO - Phóng viên của Tuổi Trẻ Online cập nhật những hình ảnh mới nhất về chuyến thăm Việt Nam của tàu sân bay USS Carl Vison tại Đà Nẵng.

12:22

Chiến trường Syria: Nga - Mỹ đấu đầu, Iran thủ lợi

TTO - Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt xáo trộn luật chơi trong cuộc tranh chấp đa chiều tại Syria.

06:00

Quân đội Mỹ theo đuổi kế hoạch dùng sinh vật biển dọ thám

TTO - Tháng 3 tới đây, giới chức quân sự Mỹ sẽ triển khai một chương trình nghiên cứu mới về bảo vệ an ninh biển đảo mang tính chất rất "thân thiện với môi trường".

07:30

Tổng thống Trump muốn duyệt binh lớn ở Washington

TTO - Các quan chức Mỹ không giấu sự hóm hỉnh, hoài nghi, thậm chí coi thường trước ý tưởng tổ chức một cuộc duyệt binh lớn ở thủ đô Washington của Tổng thống Donald Trump.

10:34

Bộ ảnh đặc biệt năm Mậu Thân 1968 của quân đội Mỹ

TTO - Bộ ảnh đặc biệt được lấy ra từ kho tư liệu của Trung tâm lưu trữ Việt Nam thuộc Học viện Texas (Mỹ) do quân đội Mỹ thu thập từ năm 1968.