Tự giới thiệu

Quán có 'gu' Hard Rock Cafe - bí kíp mở quán giữa lòng Sài Gòn?

16/12/2019 19:00 GMT+7

Kinh doanh nhà hàng khó ở chỗ phải tạo được nét độc đáo cho quán giữa một rừng quán xá mọc lên như nấm trên thị trường. Hard Rock Cafe là một mơi như thế!

Quán có gu Hard Rock Cafe - bí kíp mở quán giữa lòng Sài Gòn? - Ảnh 1.

Kinh doanh nhà hàng với phong cách riêng luôn là bài toán đau đầu với nhà đầu tư vì đây là một trong số những yếu tố quyết định sự thành công của mô hình kinh doanh

Lợi thế của mô hình có "gu"

Nhà hàng có "gu" sẽ chỉ đi theo một phong cách và chủ đề nhất định, hướng tới một đối tượng khách hàng cùng "gu" hoặc những người muốn thử một phong cách mới. Lợi thế của mô hình này sẽ là lượng khách thân thiết cố định, trung thành với phong cách và sở thích mà quán đang theo đuổi. 

Với những quán có "gu", chủ quán sẽ thường chọn "gu" theo sở thích của mình để phát triển mô hình kinh doanh, vừa kiếm tiền vừa phục vụ đam mê cá nhân.

Quán có gu Hard Rock Cafe - bí kíp mở quán giữa lòng Sài Gòn? - Ảnh 2.

Chỉ một số ít nhà hàng tồn tại và phát triển suốt một thập kỷ ở Sài Gòn nhờ cái “gu” riêng của mình

Ngoài ra việc chọn "gu" của quán theo một phong cách nhất định sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lọc, đưa quán mình đi theo phong cách độc đáo, không trùng lặp với bất kỳ hàng quán nào đang có trên thị trường.

Hiện nay, quán xá ở Sài Gòn thì nhiều vô kể, nhưng để tìm được một quán có "gu" riêng khiến giới trẻ ấn tượng và nhớ mãi lại không nhiều. Và một trong số ít đó phải kể tới Hard Rock Cafe - một nhà hàng phong cách Mỹ để theo đuổi và đã thành công với cái "gu" mà mình xây dựng.

Hard Rock Cafe - đứng vững nhờ "gu"

Hard Rock Cafe là một nhà hàng mang đậm phong cách Mỹ. 

Lựa chọn phong cách Mỹ khi ở hàng quán ở Sài Gòn còn hiếm có phong cách này là một quyết định vô cùng nhạy bén và thông minh của Hard Rock Cafe. Một phong cách mới còn ít nơi có, một cái "gu" riêng và tất cả mọi thứ ở Hard Rock Cafe đều đi theo một phong cách nhất định đã khiến cho Hard Rock Cafe ghi lại dấu ấn đậm nét với khách hàng.

Khi đến đây, bạn không những có được trải nghiệm văn hoá ẩm thực thú vị cùng những món ăn đặc sắc mà còn có cơ hội thưởng thức một không gian âm nhạc đa dạng, đầy màu sắc với nhiều thể loại được yêu thích đặc biệt là những ca khúc rock‘n’roll và nhạc đương đại.

Quán có gu Hard Rock Cafe - bí kíp mở quán giữa lòng Sài Gòn? - Ảnh 3.

Tại Hard Rock Cafe bạn được trải nghiệm văn hóa ẩm thực thú vị cùng những món ăn đặc sắc mà còn có cơ hội thưởng thức một không gian âm nhạc đa dạng

Nếu bạn yêu thích sự sôi động, đông vui và thưởng thức những món ăn đúng "chất Mỹ", hãy đến với những đêm nhạc sống động hàng ngày để cùng hòa nhịp và cháy hết mình cùng đám đông tham dự đặc biệt là những ngày cuối tuần. Bởi lẽ, những ngày cuối tuần là khoảng thời gian đông vui và nhộn nhịp nhất tại Hard Rock Cafe.

Ngoài khu vực rộng lớn, có thể dễ dàng tìm thấy ở tầng trệt, Hard Rock Cafe còn có thêm một không gian "bí hiểm" ẩn mình dưới lòng đất của toà nhà mPlaza - 39 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM - với những chương trình nhạc sống diễn ra hàng đêm (trừ thứ hai hàng tuần) với ban nhạc độc quyền mà các nghệ sĩ là những tài năng được Hard Rock Cafe tuyển chọn kỹ lưỡng.

Với tiêu chí "love all serve all" - Hard Rock Cafe ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng với lối phục vụ thân thiện, gần gũi bất kể giới tính, màu da hay giai cấp nào trong xã hội. Tại đây, chúng tôi xem bạn là một gia đình và luôn làm tất cả những gì có thể để bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất.

Bạn sẽ không còn cảm giác xa lạ khi đến một nhà hàng và được nhân viên phục vụ. Thay vào đó là cảm giác quen thuộc như đang có mặt trong chính ngôi nhà của mình vậy. 

Chính vì lẽ đó, từ nhiều năm nay Hard Rock Cafe đã trở thành nơi hẹn hò, gặp gỡ hàng đầu dành cho giới trẻ khi muốn tìm kiếm cho mình một không gian mà ở đó sự riêng tư và thoải mái được tôn trọng tối đa.

Cho đến nay, Hard Rock Cafe vẫn luôn nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của giới trẻ Sài Gòn, tiếp tục là một địa điểm lý tưởng cho du khách nước ngoài và thực khách địa phương đến thưởng thức phong cách quốc tế.

Hard Rock Cafe ưu đãi "mua 1 tặng 1" hấp dẫn cho các loại bia và cocktail từ 18h đến nửa đêm mừng kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tòa nhà mPlaza - số 39 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM

‘Gu’ sống tinh tế không dành cho số đông tại Parami Hồ Tràm ‘Gu’ sống tinh tế không dành cho số đông tại Parami Hồ Tràm

Một 'ngôi nhà nghỉ dưỡng' thứ hai ven biển chỉ trong vòng 2 giờ lái xe , vừa là nơi nghỉ ngơi cuối tuần, vừa khai thác cho thuê đang dần trở nên phổ biến.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận