Tag:

Prayuth Chan-ocha

07:55

Thái Lan ra tay chống thiếu nước

TT - Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha vừa lên tiếng kêu gọi người dân tiết kiệm nước sạch ít nhất là đến giữa tháng 8 trong bối cảnh nước này đang đối mặt với tình trạng khô hạn nặng.

03:07

​Thủ tướng Thái Lan xin phép vua bỏ thiết quân luật

TTO - Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha hôm 31-1 cho biết đã xin phép Quốc vương Bhumibol Adulyadej dỡ bỏ thiết quân luật.

08:58

​Thủ tướng Thái Lan yêu cầu báo chí thông tin sự thật

TT - “Quý vị không bị buộc phải ủng hộ chính phủ chúng tôi, nhưng quý vị phải thông tin sự thật”,  ông Prayuth Chan-ocha nói thẳng.

08:47

Thủ tướng Thái Lan không muốn bị nói "bắt nạt bà Yingluck"

TTO - Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã phản ứng lại bình luận của quan chức ngoại giao Mỹ Daniel Russel về dỡ bỏ thiết quân luật, đồng thời nói ông không muốn mang tiếng bắt nạt bà Yingluck.

09:23

Thủ tướng Thái Lan tự đánh giá "chưa hài lòng"

TTO - Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã tự đánh giá năng lực của chính phủ quân sự trong ba tháng qua là “chưa hài lòng” và những điều làm được chưa đủ để đảm bảo an ninh và ổn định.

07:05

​Thủ tướng Thái Lan hứa giữ chính phủ trong sạch

TT - Ngày 12-9, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha  kêu gọi sự ủng hộ của Quốc hội và nhân dân để hàn gắn các bất đồng chính trị - xã hội của đất nước.

10:21

​Mệt mỏi cho Thủ tướng Prayuth

TT - Tổng tư lệnh lục quân Thái Lan Prayuth Chan-ocha hôm qua được Quốc vương Bhumibol Adulyadej phê chuẩn cương vị thủ tướng, mở đường cho việc thành lập chính phủ để cải tổ đất nước.