Tag:

Phụ nữ hiện đại

Gian bếp xịn cho bữa cơm ngon

Gian bếp xịn cho bữa cơm ngon

Với phụ nữ hiện đại, chuyện bếp núc không còn là trách nhiệm hay gánh nặng, ngược lại là niềm hạnh phúc được tự tay chuẩn bị bữa ăn cho gia đình và thoả mãn đam mê ẩm thực của bản thân.

05:38

Những điều đàn ông thấy và mong muốn ở phụ nữ

TTO - Phụ nữ hiện đại trong mắt quý ông, kêu ai khi hội bảo vệ từ chối… bảo vệ?, chính quyền ông Obama chính thức ủng hộ hôn nhân đồng tính... là những thông tin đáng chú ý ngày 8-3.

11:45

Phụ nữ "đời" 2015 trong mắt quý ông

TTO - Qua lăng kính của quý ông, thế nào là hình mẫu người phụ nữ hiện đại? Tuổi Trẻ Online làm một cuộc phỏng vấn “bỏ túi”.

03:42

Tư vấn những bệnh dễ mắc phải ở phụ nữ hiện đại

TTO - Hai bác sĩ đến từ bệnh viện Parkway là EstherChuwa và PatriciaKho (Singapore) sẽ trình bày chuyên đề về những điểm mới trong phẫu thuật ung thư vú và sàng lọc, quản lý cổ tử cung và ung thư đại tràng.

06:09

Những bí quyết để phụ nữ thành công - hạnh phúc

TTO - Giữa bộn bề công việc ở công ty - đơn vị, việc chăm sóc chồng con, chăm lo gia đình bên nội - bên ngoại, quan hệ bạn bè... nhiều phụ nữ thời nay lúng túng trước câu hỏi: làm sao vừa thành công, hạnh phúc vừa khỏe, đẹp?

07:20

Những cô nàng vụng về

TT - Rất nhiều cô nàng hiện đại ngày nay là sinh viên, nhân viên văn phòng... có tri thức, thạo nhiều kỹ năng nhưng lại rất vụng về việc nhà và một số việc cần bàn tay phụ nữ...

04:01

Đổ xô đi học làm "phụ nữ hiện đại"

TT - Các quý bà quý cô ở Trung Quốc đang đổ xô đi học làm “phụ nữ hiện đại” với cái giá cắt cổ lên tới 48.000 nhân dân tệ (7.600 USD) cho một khóa học các kỹ năng sống thời thượng.