Tag:

Phố đi bộ

12:02

Những đường hoa xuân Tết Mậu Tuất

TTO - Trăm hoa đua nở vẽ nên bức tranh xuân, và Đường hoa cũng trở thành điểm hẹn dành cho du khách mỗi dịp Tết đến.

11:49

Áo dài truyền thống trở lại thời hoàng kim?

TTO - Hình ảnh những chiếc áo dài thướt tha luôn thu hút ánh nhìn của nhiều người, nên phải mặc sao cho đẹp chiếc áo dài vốn là trang phục truyền thống của dân mình.

11:19

Quận 1 đề xuất siết quản lý vỉa hè, mở rộng phố đi bộ

TTO - Chủ tịch UBND quận 1 Trần Thế Thuận cho biết năm 2018, quận 1 sẽ tập trung đảm bảo trật tự đô thị, triển khai phương án quản lý sử dụng vỉa hè.

02:10

Phố đi bộ Huế thu hút khách Tây lẫn ta

TTO - Khu phố đi bộ mới của Huế mở ra từ cuối tháng 9-2017. Ở đây, không chỉ có khách tây mà rất đông khách ta, và một nửa số đó là người Huế bởi giới trẻ địa phương đã xem đây như là địa chỉ hẹn hò cuối tuần vui vẻ.

08:30

Giữ vệ sinh phố đi bộ Nguyễn Huệ khi có sự kiện

TTO – Q.1, TP.HCM kiến nghị khi có sự kiện lớn, sẽ tuyên truyền qua hệ thống hình ảnh trên sân khấu và loa phát thanh, nhắc nhở người dân ý thức văn minh đô thị, vệ sinh môi trường, hướng dẫn lối thoát hiểm, phòng chống trộm cắp…

10:13

Gỡ nút thắt thiếu bãi giữ xe

TTO - Câu chuyện thiếu chỗ đậu xe tiếp tục nóng ở TP.HCM khi UBND TP.HCM mới đây ra quyết định dẹp các bãi giữ xe trên vỉa hè khiến nhu cầu tìm chỗ đậu xe tăng đột biến tại Q.1.

11:06

Dạy học trò biết phân loại rác là... làm điều tử tế!

TTO - Là người quản lý giáo dục nhiều năm, thầy giáo Nguyễn Hoàng Chương tự nhận cảm thấy xấu hổ khi chưa dạy cho học sinh của trường mình bài học về phân loại rác. Theo ông, việc phân loại rác để người khác bớt nhọc nhằn là làm điều tử tế!

05:32

Đề xuất mở rộng phố đi bộ Bùi Viện, TP.HCM

TTO - UBND quận 1 vừa có công văn gửi UBND TP.HCM về việc đề xuất mở rộng phố đi bộ Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.