Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phố đèn đỏ

Hà Lan chán vì du khách chỉ khoái đến phố đèn đỏ

Hà Lan chán vì du khách chỉ khoái đến phố đèn đỏ

TTO - Dân Hà Lan chán nản vì du khách chỉ quan tâm đến khu phố đèn đỏ mà không chi tiền cho các loại hình dịch vụ khác.

10:48

Xuất trình chứng minh độc thân để vô ‘khu đèn đỏ’?

TTO - "Lập khu đèn đỏ để dễ kiểm soát". Cách suy nghĩ quá đơn giản, nó giống như việc cho người giàu Việt Nam vào sòng bài. Không biết việc đánh giá ra sao sau 1 năm làm thí điểm? Có thấy hết hậu quả của nó chưa?

03:15

Mại dâm thời nào cũng có, tại sao không thừa nhận?

TTO - Lâu nay cứ căn cứ vào quan niệm Á Đông, rồi đạo đức, văn hóa truyền thống mà không thừa nhận mại dâm nhưng thực tế nó vẫn tồn tại cả ngàn năm, vậy tại sao lại không thừa nhận?

11:41

Nhiều người ủng hộ VN có "phố đèn đỏ", còn bạn?

TTO - Với câu hỏi thăm dò: bạn ủng hộ hay phản đối việc mở 'phố đèn đỏ' ở Phú Quốc?, tính đến 11g ngày 14-9 đã có 5.735 bình chọn vào ô ủng hộ (chiếm tỉ lệ 81,8%) lượt bình chọn.

04:23

Thừa nhận mại dâm để đưa kinh tế ngầm thành kinh tế sáng?

TTO - Ý tưởng về một khu phố đèn đỏ, tức là phố mại dâm, ở một đặc khu ở Việt Nam đã nhận được rất nhiều ý kiến vì đụng chạm đến đạo đức, truyền thống, xã hội. Nhưng còn góc độ kinh tế?

01:56

Sao không thử quản lý mại dâm theo khu vực?

TTO - Tại sao không triển khai thí điểm để xem mô hình quản lý mại dâm theo khu vực hoạt động như thế nào ở Việt Nam, thay vì cứ nhấc lên, đặt xuống quá nhiều lần và gây tranh cãi?

11:58

Thăm dò bạn đọc: phản đối hay ủng hộ "phố đèn đỏ"?

TTO - Liên quan đến đề xuất cho phép đặc khu kinh tế được phép mở các "phố đèn đỏ" như một số nước, bạn phản đối hay ủng hộ? Ngay từ bây giờ mời bạn bày tỏ ý kiến của mình.

10:46

Thế giới đang siết chặt ‘phố đèn đỏ’

TTO - Là biểu tượng của việc được hợp pháp hóa mại dâm lâu nay, mô hình 'phố đèn đỏ' vẫn khiến các nước đau đầu trong việc quản lý và kiểm soát luật pháp.

11:49

Mở 'phố đèn đỏ' ở Phú Quốc, nên hay không?

TTO - "Tới nay ở ta, tổ chức mại dâm là tội phạm; phụ nữ bán dâm bị xử phạt hành chính. Không chỉ pháp lý, văn hóa phương Đông e ngại khi nói đến tình dục, chứ đừng nói tới mại dâm...". Thế còn thực tế mại dâm vẫn cứ tồn tại lâu nay?