Tag:

Phim kinh dị

Kẻ tạo hình cho nước thành trái tim của lòng nhân từ

Kẻ tạo hình cho nước thành trái tim của lòng nhân từ

TTO - Guillermo del Toro là một trong những đạo diễn giỏi nhất Hollywood đương đại. Thể loại ông tham gia thực hiện rất đa dạng từ phim kinh phí thấp đến bom tấn, từ hành động, kinh dị.

07:21

Thelma - tác phẩm điện ảnh kỳ lạ đến từ xứ sở Na Uy

TTO - Tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn người Na Uy Joachim Trier mang đến cho khán giả một cái nhìn kỳ lạ nhưng quen thuộc về góc tối trong bản chất con người, nơi chúng ta luôn bị giằng xé giữa dục vọng và đạo đức xã hội.

05:06

Điểm mặt top 10 phim tệ nhất năm 2017

TTO - Tổng kết từ những trang báo uy tín hiện nay như Rolling Stone hay Telegraph, không ít tác phẩm điện ảnh danh giá bị phê bình là yếu kém về nhiều mặt và gây thất vọng lớn cho người hâm mộ.

10:50

Khách sạn ma rùng rợn với cảnh thật ở Amber Court 'ma ám'

TTO - Khách sạn ma lấy ý tưởng từ 10 câu chuyện siêu nhiên châu Á, được xem là bộ phim rùng rợn nhất trên màn ảnh Hoa ngữ 2017, ra rạp Việt từ 17-11.

10:50

'Động bàn tơ' tựa phim kinh dị bên dòng suối ở Israel

TTO - Hàng triệu con nhện đến giăng mùng trên những cành cây bên một con suối nhiều muỗi ở Israel khiến nơi đây biến thành môt nơi có khung cảnh âm u, ma mị tựa phim kinh dị.

10:59

Nhân mùa Halloween, 'điểm mặt' 9 phim kinh dị hay nhất

TTO - Kinh dị luôn là một trong những thể loại phim được khán giả vô cùng yêu thích, cùng Tuổi Trẻ Online thử 'điểm mặt' 9 phim kinh dị hay nhất.

03:24

Lôi Báo tung hình ảnh cắt đầu kinh dị

TTO - Lôi Báo xoay quanh câu chuyện biến đổi về thể chất lẫn ký ức của một người được đổi đầu với một người khác sau khi phát hiện mình mắc bệnh nan y.

09:30

Xem tuyệt phẩm của dòng phim kinh dị đương đại: Videodrome

TTO - Videodrome do David Cronenberg thực hiện năm 1983 nhưng những gì diễn ra trên phim vẫn còn là đề tài nóng bỏng đến ngày hôm nay.

10:19

Danh sách 19 phim 'thảm họa' của trang điện ảnh Cinemascore

TTO - Sau khi đạo diễn gạo cội Martin Scorsese trần tình về việc các website chấm điểm phê bình phim không có tư duy, người hâm mộ đổ xô tìm kiếm 19 tác phẩm từng bị Cinemascore cho điểm F trong đó có Mother! phim kinh dị vừa ra rạp Việt.