Tag:

Philippines

Video hiện trường máy bay Philippines đâm thẳng xuống nhà dân

Video hiện trường máy bay Philippines đâm thẳng xuống nhà dân

TTO - Ít nhất 7 người đã thiệt mạng khi chiếc máy bay của hãng Lite Air (Philippines) đâm thẳng vào nhà dân ở bên ngoài thủ đô Manila ngày 17-3. Cơ quan chức năng khẳng định số người thương vong sẽ còn tăng lên.

06:00

Bị chỉ trích, ông Duterte tuyên bố bỏ thượng đỉnh Úc - ASEAN

TTO - Viện dẫn trong nước còn nhiều việc cần sự chỉ đạo của Tổng thống, người phát ngôn của nhà lãnh đạo Philippines Rodrigo Duterte cho biết ông Duterte sẽ không đến Úc dự thượng đỉnh Úc - ASEAN sắp diễn ra.

10:48

17.000 học sinh cùng vẽ để lập kỷ lục thế giới

TTO - Cùng có mặt tại một công viên ở thủ đô Manila, gần 17.000 học sinh Philippines đã tham gia một lớp học vẽ với hi vọng phá kỷ lục thế giới.

04:16

Anh bán thiết bị 'giết hàng ngàn thường dân' cho Philippines

TTO - Các nghị sĩ Công đảng Anh đã lên tiếng chỉ trích nặng nề chính quyền Theresa May sau khi London bí mật bán thiết bị giám sát và nghe lén cho Philippines.

03:46

Vừa ăn vừa lội nước ở Philippines

TTO - Tại nhà hàng Labasin thuộc khu Resort Escudero (Philippines) du khách có trải nghiệm độc đáo, ăn bằng tay khi nước chảy róc rách dưới chân mình.

01:43

Ông Duterte: Nếu muốn, Trung Quốc hãy biến Philippines thành một tỉnh

TTO - Không chỉ xem nhẹ các hoạt động quân sự của Trung Quốc trên Biển Đông, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte còn bông đùa về khả năng Philippines trở thành một tỉnh của Trung Quốc.

12:00

10 điểm chơi Tết lý tưởng dành cho gia đình tại châu Á

TTO - Ngày càng có nhiều các điểm du lịch dành cho gia đình, nơi cha mẹ có rất nhiều lựa chọn để đưa trẻ đến tham quan. Dưới đây là một số gợi ý dành cho những phụ huynh trong dịp Tết năm nay.

07:25

Philippines tuyên bố sẽ xung đột nếu các nước khác lấy tài nguyên biển

TTO - Tổng thống Rodrigo Duterte nói không có ý định tham gia vào một cuộc chiến liên quan tới tranh chấp lãnh thổ trên biển, nhưng sẽ ra lệnh cho hải quân hành động nếu các nước khác khai thác tài nguyên trong vùng đặc quyền kinh tế của Philippines.

11:20

Video Tổng thống Duterte ra lệnh tiêu huỷ siêu xe nhập lậu

TTO - Tổng thống Philippines, ông Duterte đã tham gia lễ tiêu hủy hơn chục chiếc siêu xe nhập lậu. Sự kiện này nằm trong nỗ lực chống tham nhũng do chính ông Duterte chỉ đạo.