Tag:

Phi công

Việt Nam cử người hỗ trợ điều tra vụ phi công hi sinh tại Anh

Việt Nam cử người hỗ trợ điều tra vụ phi công hi sinh tại Anh

TTO - Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) đã cử đại diện được ủy quyền để có thể hỗ trợ, cung cấp các thông tin cần thiết cho quá trình điều tra tai nạn phi công Việt Nam hi sinh tại Anh.

11:09

Ảnh châu Âu từ trên cao cực đẹp do phi công chụp từ buồng lái máy bay

TTO - Những bức ảnh ghi lại bầu trời và thiên nhiên châu Âu do hai viên phi công Paul Fox và Ashish Raval đã thu hút đông người xem trên Instagram.

03:17

Các cô gái Nga đua nhau học làm phi công chiến đấu

Trong tháng 9-2017, Trường hàng không quân sự Krasnodar của Nga sẽ hoàn thành khâu xét tuyển nhóm nữ phi công quân sự đầu tiên trong lịch sử hiện đại.

01:55

Lấy máy bay chiến đấu chở bánh ngọt, phi công suýt gặp họa

TTO - Một phi công tiêm kích F-16 của vùng lãnh thổ Đài Loan suýt bị kỷ luật vì đem hai hộp bánh mochi vào buồng lái đem về làm quà cho sếp.

02:27

Phi công Trung Quốc 'học vẹt' tiếng Anh để lái máy bay 

TTO - Tiếng Anh nhuần nhuyễn là điều kiện bắt buộc để phi công quân sự Trung Quốc có thể hoạt động trên bầu trời Hong Kong. Nhưng nhiều phi công đã chọn cách học thuộc lòng các câu lệnh.

09:01

Chùm ảnh nam nữ phi công 'tự sướng' hớp hồn dân mạng

TTO - Những bức ảnh "tự sướng" chụp trong buồng lái khiến người xem thích thú vì sự gần gũi và vẻ đẹp cuốn hút của những phi công đầy bản lĩnh.

05:27

Vua Hà Lan bí mật lái máy bay chở khách 21 năm

TTO - Quốc vương Willem-Alexander, người đang trị vì Hà Lan tiết lộ: 21 năm qua, ông đã thường xuyên 'vi hành' khi làm phi công chở khách. 

01:50

Bầu trời đẹp bàng hoàng nhìn từ buồng lái máy bay

TTO - Cơn bão hình thành trên Đại Tây Dương, bầu trời đêm sâu thẳm với triệu triệu vì sao, những đám mây bồng bềnh như mộng ảo... những hình ảnh nhìn từ buồng lái phi công khiến người xem nghẹt thở.

06:34

Người phi công số 5 của phi đội Quyết Thắng

TTO - Trong phi đội bay ném bom sân bay Tân Sơn Nhất ngày 28-4-1975, có một phi công rất đặc biệt: phi công Trần Văn On, người Tiền Giang, nguyên phi tuần phó của phi đoàn 550 sân bay Đà Nẵng, thuộc chế độ Sài Gòn.