Tag:

Phát triển du lịch

Cần Thơ tìm hướng phát triển hạ tầng xanh

Cần Thơ tìm hướng phát triển hạ tầng xanh

Những năm gần đây, tác động của đô thị hóa, thách thức của biến đổi khí hậu tác động đến chất lượng cuộc sống người dân và phát triển bền vững của thành phố Cần Thơ.

02:31

Nghịch lý... bù lỗ hàng không

TTO - Người đi được máy bay là những người có điều kiện kinh tế, vì vậy việc đề xuất lấy tiền ngân sách bù lỗ cho sân bay là đi ngược với xu hướng của nền kinh tế thị trường.

10:55

Xin ý kiến Bộ Tài chính về hỗ trợ đường bay Cần Thơ

TTO - Khi có ý kiến của Bộ Tài chính, thường trực HĐND thành phố Cần Thơ mới trình HĐND thành phố xem xét việc mở đường bay mới đi và đến TP Cần Thơ

10:52

Pakistan mở cửa tham quan khu di tích tượng Phật cổ 1.700 tuổi

Ngày 15-11, Pakistan đã mở cửa khu di tích tượng Phật có tuổi đời cách đây 1.700 năm tại tỉnh Bhamala.

08:03

Ngôi làng hẻo lánh ở Thụy Sĩ thành khách sạn

TTO - Một ngôi làng nhỏ với dân số chỉ 13 người ở Thụy Sĩ được biến thành khách sạn khổng lồ, trong đó mỗi ngôi nhà dân là một phòng riêng, mỗi người dân sẽ là một nhân viên phục vụ.

03:00

Saigontourist hợp tác phát triển thị trường du lịch Hungary

TTO - Ngày 25-10, tại văn phòng Bộ Ngoại giao và Kinh tế Đối ngoại Hungary ở thủ đô Budapest đã diễn ra hội thảo hợp tác phát triển du lịch Việt Nam - Hungary.

11:18

Những tour du lịch mới độc đáo mà ít người biết ở Sài Gòn

TTO - Đầu tư nhiều, sáng tạo lắm nhưng các mô hình du lịch đường sông, du lịch nông nghiệp độc đáo ở TP.HCM lại vẫn được ít người biết đến vì thiếu kết nối.

07:41

TP.HCM hợp tác du lịch 'Một hành trình ba điểm đến"

TTO - TP.HCM và 3 tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch,trong đó tập trung khai thác tour du lịch với ý tưởng "Một hành trình ba điểm đến".

10:26

Khuyến khích sinh viên học văn bằng 2 ngành du lịch

TTO - Bộ GD-ĐT khuyến khích sinh viên tốt nghiệp ngành khác học văn bằng hai về du lịch nhằm phát triển đội ngũ nhân lực có trình độ đại học cho ngành công nghiệp không khói này.