Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Phạt tiền nữ du khách Đài Loan mặc bikini 'chẳng khác gì sợi dây'

11/10/2019 20:15 GMT+7

TTO - Một nữ du khách Đài Loan bị phạt hơn 1,1 triệu đồng vì mặc bikini 'hở táo bạo' da thịt trên hòn đảo xinh đẹp Boracay của Philippines.

Phạt tiền nữ du khách Đài Loan mặc bikini chẳng khác gì sợi dây - Ảnh 1.

Nữ du khách mặc bikini "chẳng khác gì một sợi dây' và lúc đi gặp cảnh sát (ảnh ngoài cùng) - Ảnh chụp màn hình Twitter

Trang Inquirer (Philippines) đưa tin một nữ du khách Đài Loan vừa bị phạt 2.500 peso (hơn 1,1 triệu đồng) vì mặc bikini khi đi du lịch trên hòn đảo xinh đẹp Boracay ở miền trung Philippines.

Một cảnh sát cho biết cô bị phạt vì mặc bikini (áo tắm hai mảnh) như "một sợi dây đúng nghĩa đen".

Nữ du khách khoảng 20 tuổi đã bị tố giác tới Đồn cảnh sát Boracay, sau khi những bức ảnh cho thấy cô mặt bikini như "sợi dây" đi dọc bờ biển được lan truyền trên mạng xã hội.

"Một vài cư dân và người đi du lịch đã chụp lại ảnh nữ du khách này ngày 9 và 10-10 vì thứ mà cô đang mặc trên người. Đó là một sợi dây đúng nghĩa đen!" - ông Jess Baylon, cảnh sát trưởng vùng Malay quản lý đảo Boracay, thông tin.

Khi bị gọi tới đồn cảnh sát cùng bạn trai ngày 10-10, nữ du khách nói cô cảm thấy không có gì sai trái với bộ bikini của mình. Cô xem bộ bikini như "một dạng biểu đạt và cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình", ông Baylon thuật lại.

Người dùng mạng xã hội đưa ra quan điểm trái chiều về bikini của cô gái này. Một số người cho rằng ăn mặc như vậy chẳng có gì sai, trong khi số khác cho rằng nó lộ da thịt quá trớn và "sỗ sàng".

Chính quyền địa phương không tìm ra được quy định nào cấm du khách ăn mặc quá mỏng như vậy. Cuối cùng, nữ du khách bị phạt tiền căn cứ vào quy định cấm chụp và phô bày những bức ảnh "khiêu dâm".

Cặp đôi Đài Loan rời đảo Boracay ngày 11-10. Bạn trai của nữ du khách này tuyên bố mặc "bikini dây là chuyện bình thường ở quê" họ và đó là cách để "cho thấy sự tự tin" của cô.

Tháng 8-2019, một phần bãi biển đảo Boracay phải đóng cửa để dọn dẹp sau khi một du khách Trung Quốc bị phát hiện chôn tã bẩn có chất thải của trẻ em xuống cát bãi biển.

Ngày 11-10, Cảnh sát quốc gia Philippines (PNP) đã kêu gọi du khách đến đảo Boracay tôn trọng văn hóa và truyền thống của nước này, theo Hãng tin Philippines (PNA).

Philippines bắt giữ hơn 400 người Trung Quốc, 20 người Việt với tội lừa đảo Philippines bắt giữ hơn 400 người Trung Quốc, 20 người Việt với tội lừa đảo

TTO - Cảnh sát Philippines vừa bắt giữ 542 người nước ngoài dính cáo buộc lừa đảo qua mạng tại thủ đô Manila, trong đó có hơn 20 công dân Việt Nam.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận