Tag:

Otto Warmbier

11:34

​Lệnh cấm du lịch của Mỹ ảnh hưởng đến đại học Triều Tiên

TTO - Lệnh cấm du lịch của Mỹ đến Triều Tiên buộc trường đại học quốc tế duy nhất của Bình Nhưỡng phải vật lộn để tìm giảng viên thay thế cho niên học sắp tới.

10:01

Dân Mỹ sẽ không còn được phép đi chơi Triều Tiên

TTO - Hôm nay, theo dự kiến Washington sẽ công bố các quy định cấm hầu hết công dân Mỹ tới Triều Tiên để tránh nguy cơ bị như sinh viên Otto Warmbier.

09:45

Triều Tiên tuyên bố là 'nạn nhân lớn nhất' trong vụ sinh viên Mỹ

TTO - Các quan chức Triều Tiên lần đầu tiên đưa ra nhận xét về cái chết của sinh viên người Mỹ Otto Warmbier, tự gọi nước này là "nạn nhân lớn nhất" trong bi kịch và cáo buộc Washington và Seoul lên chiến dịch "bôi nhọ" họ.

04:33

Triều Tiên đổ thừa sinh viên Mỹ chết do... ông Obama

TTO - Bộ Ngoại giao Triều Tiên phủ nhận trách nhiệm liên quan tới cái chết của sinh viên Mỹ Otto Warmbier và đổ thừa do... tổng thống Barack Obama không đòi người sớm!

09:32

2.000 người tiễn đưa sinh viên Mỹ từng bị Triều Tiên bắt

TTO - Khoảng 2.000 người đã tới dự đám tang sinh viên Mỹ Otto Warmbier, người vừa qua đời sau khi được Bình Nhưỡng trả về Mỹ.

10:48

​Tổng thống Trump phải chọn cách tiếp cận khác với Triều Tiên

TTO - Việc sinh viên Mỹ Otto Warmbier qua đời sau khi trở về từ Triều Tiên có thể là chất xúc tác đủ mạnh để Tổng thống Donald Trump có hành động với Bình Nhưỡng.

05:28

​Sinh viên Mỹ vừa được Triều Tiên thả về đã chết

TTO - Otto Warmbier, sinh viên người Mỹ 22 tuổi, vừa được chính quyền Triều Tiên trả lại về Mỹ ngày 13-6 trong tình trạng hôn mê, đã qua đời.

06:12

Sinh viên Mỹ được Triều Tiên thả bị mất mô não nghiêm trọng

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 16-6 kêu gọi quốc gia cầu nguyện cho sinh viên Otto Warmbier, người bị Triều Tiên bắt giữ hồi năm ngoái và vừa trở về nhà trong tình trạng hôn mê.