Tag:

Núi Phú Sĩ

Bay 'chuyên cơ' ngắm hoa đẹp như mơ

Bay 'chuyên cơ' ngắm hoa đẹp như mơ

TTO - Mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây, song hình thức du lịch bằng máy bay thuê bao nguyên chuyến (charter flight) trở thành xu hướng mới và tạo ra cơn “sốt”.

03:46

7 nơi ngắm hoa mùa xuân đẹp ngất ngây

TTO - Mùa xuân là thời điểm muôn hoa đua nở, khoe sắc đua hương. Nếu có kế hoạch đi ngắm hoa mùa xuân, bạn nên đến chân núi Phú Sĩ (Nhật Bản), vườn thực vật Hoàng gia Anh, thung lũng các loài hoa ở Ấn Độ hoặc hồ Tidal Basin ở Mỹ

07:30

Ngắm Phú Sĩ - ngọn núi nổi tiếng nhất Nhật Bản

TTO - Phú Sĩ là một ngọn núi nổi tiếng, biểu tượng du lịch của Nhật Bản. Hình ảnh núi Phú Sĩ xuất hiện trong tất cả các loại hình nghệ thuật của nước này.

10:48

Tạm quên xe tự lái đi vì dép tự lái đã xuất hiện

TTO - Mới đây, Nissan đã công bố phát triển dép lê tự lái, không chỉ hỗ trợ người dùng di chuyển mà thiết bị còn có khả năng tự xếp gọn gàng trước cửa ra vào.

11:49

Ngôi sao YouTube Logan Paul bị xóa tài khoản vì quay cảnh người chết

TTO - YouTube đã xin lỗi vì không can thiệp kịp thời sau cơn bão tranh cãi gây ra bởi Logan Paul. Nền tảng video này sau khi “xem xét các hậu quả khác” đã đưa ra tuyên bố trừng phạt chính thức.

01:02

Những điểm đến nổi tiếng châu Á được in trên tiền

TTO - Sông Li ở Trung Quốc, núi Phú Sĩ ở Nhật Bản, núi Everest ở Nepal... là những cảnh đẹp nổi tiếng được chọn in trên tiền giấy ở các quốc gia này.

12:52

Halloween đi đến những điểm 'rùng rợn' nào?

TTO - Lâu đài Dracula, nghĩa trang ở Peru, hầm mộ ở Pháp hay rừng tự tử ở Nhật là những điểm đến kinh dị, gây ám ảnh nhưng vẫn thu hút du khách, đặc biệt là dịp lễ Halloween.

05:00

TP.HCM muốn hợp tác với Nhật phát triển du lịch

TTO - Để thu hút thêm du khách Việt, chính quyền tỉnh Yamanashi đã trực tiếp mang những đặc sản của địa phương mình như nho, rượu Sake, rượu vang,… đến giới thiệu tại Việt Nam.

10:00

Đi Nhật Bản ngắm ‘mùa thu lá bay’ chỉ với 21 triệu

Mùa thu chạm ngõ cũng chính là lúc cả đất nước Nhật Bản như khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ khi sắc lá cây chuyển màu vàng cam rồi đỏ thắm, mang lại cho du khách cảm giác bình yên và hòa mình giữa không gian tuyệt đẹp