Tag:

Núi lửa phun trào

Núi lửa ở Hawaii bắt đầu thiêu cháy đầy cuồng nộ

Núi lửa ở Hawaii bắt đầu thiêu cháy đầy cuồng nộ

TTO - Sau nhiều ngày phun trào mang tính đe dọa, dung nham chảy tràn từ núi lửa đang phun trào Kilauea bắt đầu trở thành lò lửa thiêu rụi những căn nhà trên đường thoát ra của nó.

03:30

Video Toàn cảnh núi lửa Klauea phun trào dữ dội tại Hawaii

TTO - Theo Reuters, gần 2.000 người dân bang Hawaii (Mỹ) buộc phải di tản vì núi lửa Klauea phun trào. Dung nham từ trận phun trào đã phá hủy 26 ngôi nhà và nhả khói bụi, bao phủ diện rộng trên hòn đảo.

11:01

Cột khói kinh hoàng từ ngọn núi lửa trong phim Điệp viên 007

TTO - Khói bụi từ đợt phun trào của núi lửa Shinmoedake (Nhật Bản) đã lan xa khoảng 3.650 m. Ngọn núi này bắt đầu phun trào mạnh 3 ngày gầy đây. Đây là ngọn núi lửa từng xuất hiện trong phim Điệp viên 007.

10:14

Núi lửa tại Philippines phun cột dung nham cao 700m

TTO - Sáng 23-1, núi lửa Mayon tại Philippines chuyển mình, phun cột dung nham cao gần 700m và cột khói cao đến 3km.

08:29

Philippines ban bố tình trạng thiên tai khi Mayon phun nham thạch đỏ rực

TTO - Ngày 16-1, chính quyền tỉnh Albay ở miền trung Philippines phải ban bố tình trạng thiên tai khi núi lửa Mayon phun trào những dòng dung nham đỏ rực xuống sườn núi, gần 25.000 cư dân quanh vùng đã sơ tán kịp thời.

10:00

Núi lửa Mayon phun trào, Philippines cảnh báo du khách

TTO - Núi lửa Mayon thuộc tỉnh Albay, Philippines bất ngờ phun trào tro bụi vào cuối tuần qua buộc nhà chức trách nước này đưa ra mức cảnh báo cấp độ 2 đến với người dân và du khách.

06:59

Núi lửa Sinabung ở Indonesia phun trào dữ dội

TTO - Sau 10 ngày im ắng, ngày 27-12, núi lửa Sinabung ở tỉnh Bắc Sumatra (Indonesia) lại phun trào dữ dội, phun ra các đám mây khí gas cao tới 3km và tro bụi xa tới 4,6km.

05:25

Những hình ảnh núi lửa phun trào ám ảnh trong năm 2017

TTO - Trong năm 2017, núi lửa ở nhiều nơi trên thế giới đã có nhiều đợt phun trào gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân địa phương.

02:30

Tắm Onsen chuẩn Nhật Bản tại núi Thần Tài – Đà Nẵng

Không cần phải sang Nhật Bản để tắm Onsen, ngay ở Việt Nam du khách cũng có thể trải nghiệm loại hình độc đáo này tại Công Viên Suối Khoáng Nóng (CVSKN) Núi Thần Tài.