NSND Bạch Tuyết cùng dàn hậu bối 'lên' TikTok quảng bá du lịch

31/08/2022 14:38 GMT+7

Ca sĩ trẻ Trương Trần Anh Duy cùng với các nghệ sĩ gạo cội như: NSND Bạch Tuyết, NSND Thúy Hường và NSƯT Vân Khánh... cùng nhau 'lên' TikTok hò hát quảng bá du lịch.

Mới đây, Trương Trần Anh Duy vinh dự trở thành một trong ba nghệ sĩ thế hệ mới tham gia dự án "Quảng bá du lịch thông qua âm nhạc truyền thống trên nền tảng TikTok".

NSND Bạch Tuyết cùng dàn hậu bối lên TikTok quảng bá du lịch - Ảnh 1.

"Cây đa cây đề" trong làng nhạc truyền thống cùng các nghệ sĩ trẻ hẹn nhau 'lên' TikTok quảng bá du lịch

Dự án "Quảng bá du lịch thông qua âm nhạc truyền thống trên nền tảng TikTok" mang tên "Ngân nga Việt Nam" do TikTok phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam với sự tham dự của ba nghệ sĩ lớn đại diện cho ba làn điệu âm nhạc quan họ, ca tuồng Huế và cải lương là: NSND Thúy Hường, NSƯT Vân Khánh và NSND Bạch Tuyết. 

Trong đó, Trương Trần Anh Duy vinh dự trở thành nghệ sĩ trẻ đảm nhiệm vai trò thế hệ tiếp nối của làn điệu âm nhạc cải lương trong dự án này. 

NSND Bạch Tuyết cùng dàn hậu bối lên TikTok quảng bá du lịch - Ảnh 2.

NSND Bạch Tuyết và Trương Trần Anh Duy

Lần đầu tham dự một dự án lớn với mục đích truyền bá bản sắc di sản văn hóa dân tộc, Trương Trần Anh Duy cho biết anh rất hào hứng cũng như vinh dự và biết ơn khi được tham dự với vai trò thế hệ trẻ của dòng nhạc cải lương. 

"Mặc dù là một ca sĩ nhạc trẻ, nhưng tôi rất yêu thích các dòng nhạc dân tộc, đặc biệt là cải lương. Từ bé tôi đã được nghe những tác phẩm cải lương qua lời ru của mẹ, qua đài radio và làn điệu dân ca cũng từ đó mà đã ngấm vào tiềm thức của bản thân tôi, trở thành nguồn động lực để tôi theo đuổi con đường âm nhạc như hiện nay" - nam ca sĩ tâm sự.

NSND Bạch Tuyết cùng dàn hậu bối lên TikTok quảng bá du lịch - Ảnh 3.

NSND Bạch Tuyết năng động, bắt kịp xu hướng không thua gì hậu bối

Chia sẻ về MV hợp tác cùng các nghệ sĩ gạo cội, Trương Trần Anh Duy tiết lộ MV này được thực hiện trong một ngày nhưng ngần ấy thời gian đã cho nam ca sĩ trẻ có nhiều kỷ niệm khó quên. 

"Tôi vừa vui, vừa hồi hộp khi lần đầu được vinh dự làm việc cùng những nghệ sĩ gạo cội mà từ nhỏ tôi đã ước ao được gặp. Trong quá trình quay, tôi được các cô chỉ dạy rất nhiều về âm nhạc, về cách làm nghề, kinh nghiệm làm nghề. 

Tôi vui vì được cùng các cô quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Lần làm việc này tôi đã học hỏi được rất nhiều điều hay và ý nghĩa" - Trương Trần Anh Duy nói.


NSND Bạch Tuyết cùng dàn hậu bối lên TikTok quảng bá du lịch - Ảnh 4.

NSND Bạch Tuyết nhiệt tình hướng dẫn Trương Trần Anh Duy hát, diễn

Nói về nghệ sĩ Bạch Tuyết, nam ca sĩ trẻ cho biết thêm: "Tôi đã được cô Bạch Tuyết uốn nắn từng câu từng chữ, từng cung bậc cảm xúc. Không chỉ dạy hát, cô còn chỉ dẫn điệu bộ của người hát cải lương để tôi có thể hoàn thành cảnh quay một cách tốt nhất. Nhờ vậy mà cảnh quay người kế thừa của cô Bạch Tuyết, tôi đã quay một lần là xong ngay và nhận được nhiều lời khen từ mọi người".

Trương Trần Anh Duy là một ca sĩ nhạc trẻ và là một TikToker có sự ảnh hưởng đối với các bạn trẻ với kênh TikTok 1,3 triệu lượt theo dõi của mình. 

"Tôi hy vọng với sự tham dự lần này của mình có thể mang dòng nhạc này đến gần hơn những bạn trẻ và biết đâu những bạn trẻ sẽ được tiếp động lực và trở thành những nghệ sĩ, những ca sĩ tương lai như cách mà tôi đã từng" - Anh Duy nói về cơ may mà mình có được. 

Trương Trần Anh Duy là một ca sĩ trẻ của làng giải trí Việt Nam. Anh từng tham gia nhiều chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc như: Giọng ải giọng ai, Tuyệt đỉnh song ca và giành giải quán quân cuộc thi Chinh phục thần tượng mùa đầu tiên.

Nghệ sĩ Bạch Tuyết, Quang Linh, Đen Vâu… hát tôn vinh tình cảm gia đình Nghệ sĩ Bạch Tuyết, Quang Linh, Đen Vâu… hát tôn vinh tình cảm gia đình Từ người đẹp Bạch Tuyết đến thí sinh thi hoa hậu... Từ người đẹp Bạch Tuyết đến thí sinh thi hoa hậu... Trầm trồ phiên bản vọng cổ Trầm trồ phiên bản vọng cổ 'Mang tiền về cho mẹ' của NS Bạch Tuyết


Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận