Tag:

Nhật Bản

02:40

Người Nhật lấy cảm hứng giao thông ở Việt Nam làm kịch

TTO - Dường như có một giao ước thầm lặng giữa những người tham gia giao thông Việt Nam, khiến khối hỗn độn trên đường vẫn hoạt động trơn tru.

02:32

TP.HCM sẽ có khu đô thị khoa học sáng tạo

TTO - Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cho biết TP.HCM muốn xây dựng một đô thị khoa học sáng tạo trong đó hình mẫu của của thành phố Tsukuba, Nhật Bản, được nhắc đến.

02:45

Đi Nhật đừng 'mắt chữ O, mồm chữ A' khi thấy những nhà vệ sinh độc đáo

TTO - Những nhà vệ sinh ở Nhật Bản không chỉ khiến du khách "vò đầu bứt tai" không hiểu cách sử dụng, mà ngay cả "mặt tiền" cũng khiến người ta phải Ố! Á! ngạc nhiên.

02:04

8 con phố đẹp và lãng mạn trên thế giới

TTO - Thế giới có nhiều con đường, nhiều dãy phố. Không phải con đường nào cũng cũng khiến bước chân du khách phải chậm lại, như lạc bước trước vẻ đẹp và sự lãng mạn của nó.

02:19

10.000 cành hoa anh đào phục vụ khách tham quan tại Hà Nội

TTO - 10.000 cành hoa cùng 50 cây hoa anh đào cỡ to sẽ được mang từ Nhật Bản sang trưng bày tại Hà Nội trong nhiều ngày.

08:17

Đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào ở đâu đẹp nhất?

TTO - Không chỉ người Nhật Bản mà hầu như du khách khắp thế giới đều theo dõi dự báo các đợt hoa anh đào nở vào mùa xuân hằng năm. Ai cũng muốn chiêm ngưỡng những sắc hoa màu hồng mềm mại, dịu dàng điểm tô khắp đất trời.

02:16

​Thua Indonesia, U-16 VN đứng nhì Giải U-16 quốc tế tại Nhật Bản

TTO – Đội tuyển U-16 VN chỉ giành vị trí á quân Giải U-16 quốc tế Nhật Bản - Asean 2018 sau khi thua U-16 Indonesia 0-1 trong trận chung kết diễn ra tại Miyazaki trưa 12-3.

10:53

“Các tay vợt VN nên tập đa dạng hơn”

TT - Đó là lời khuyên thẳng thắn dành cho bóng bàn VN của ông Makoto Ito - HLV CLB bóng bàn Citizen nổi tiếng ở Nhật - trong chương trình giao lưu bóng bàn được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Nhật từ hôm 5 đến 7-3 mới đây.