Nhà vô địch World Cup và 'quả bom sex' 52 tuổi - Pamela Anderson ân ái... 12 lần/đêm

17/06/2020 15:30 GMT+7

Theo lời của tiền đạo người Nga - Aleksandr Kokorin, trung vệ người Pháp vô địch World Cup 2018 - Adil Rami từng kể rằng anh và cô bồ Pamela Anderson từng ân ái 12 lần/đêm.

Pamela Anderson (trái) và Adil Rami thời còn mặn nồng giai đoạn 2017 - 2019.

Trang RT của Nga dẫn lời của Aleksandr Kokorin kể về những lời tâm sự của Rami: "Rami (34 tuổi) nói cho chúng tôi nghe rất nhiều điều thú vị về Pamela Anderson (52 tuổi). Hẳn là ai trong đội (Sochi) đều tò mò về chuyện giường chiếu của Pamela. Rami khẳng định Pamela là người phụ nữ tuyệt nhất đời anh ấy. Rami kể rằng anh ấy và Palema từng ân ái 12 lần/đêm".

Mối tình của "quả bom sex" Pamela Anderson và Rami diễn ra nồng nàn trong khoảng 2 năm khi cả hai thường xuyên đăng ảnh tình tứ lên mạng xã hội, nhưng lại kết thúc không mấy êm đẹp vào mùa hè 2019. 

Adil Rami (trái) Pamela Anderson và thời còn mặn nồng giai đoạn 2017 - 2019. (Ảnh: Instagram Pamela)

Người mẫu diễn viên 52 tuổi từng nổi tiếng với serie truyền hình Baywatch (1992 - 1997) tố Rami lăng nhăng, bạo hành cô, còn Rami chỉ trích Pamela là quá yêu bản thân và tâm thần không ổn định.

Tại World Cup 2018, Rami chỉ ngồi dự bị cho Umtiti và Varane ở vị trí trung vệ. Ở cấp câu lạc bộ, Rami từng đá cho AC Milan, Valencia, Sevilla... Năm 2020 anh chuyển đến Sochi của Nga. Tại đây, Rami không đá trận nào thì thanh lý hợp đồng vì bất đồng về nhiều điều khoản. 

Dấu ấn lớn nhất của Rami tại Sochi chính là những lần "thỏ thẻ chuyện phòng the" với các đồng đội.

Pamela Anderson nổi danh với thân hình bốc lửa trong serie truyền hình Baywatch.
Dù lớn tuổi, Pamela Anderson vẫn giữ được thân hình bốc lửa. (Ảnh: Instagram Pamela)
EPO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận