Tag:

Nhà trọ

Khó vì...  diện tích bình quân

Khó vì... diện tích bình quân

TTO - Đề xuất diện tích bình quân tối thiểu để đăng ký thường trú theo diện nhà ở thuê, mượn hoặc ở nhờ đúng là cần thiết, nhưng cao gấp 4 lần quy định của Chính phủ thì đúng là làm khó người nghèo.

11:29

​Phát hiện thi thể trong nhà trọ nghi bị giết

TTO - Chủ nhà trọ trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đẩy cửa vào thì phát hiện người đàn ông thuê trọ đã tử vong và có dấu hiệu bị giết.

12:25

Độc đáo nhà trọ kiểu toa tàu Nhật Bản

TTO - Nhật Bản chưa bao giờ khiến du khách phải thất vọng với các ý tưởng độc đáo không đụng hàng. Nhà trọ Hokutosei có giường, thang, màn và ghế ngồi được trưng dụng từ chính chiếc tàu cao tốc cùng tên.

09:50

Nẹt pô dẫn đến đánh nhau, chủ nhà trọ can ngăn bị đâm chết

TTO - Chỉ vì tiếng nẹt pô xe mà hai nhóm thanh thiếu niên xô xát nhau, chủ nhà trọ ra can ngăn thì bị một nhóm dùng dao đâm chết. Câu chuyện đau lòng xảy ra tại một khu trọ ở Bình Dương.

09:22

Khốn khổ vì mua nhầm nhà trọ xây sai phép

TTO - Sau khi xin phép xây nhà trọ, chủ nhà ở ở Hóc Môn, TP.HCM tự ý phân thành nhiều căn hộ nhỏ để bán. Người mua tin tưởng dọn về ở rồi ngỡ ngàng khi công trình bị cưỡng chế tháo dỡ.

09:22

Thầy cô dựng nhà trọ cho học sinh

TTO - Dịp 20-11, các thầy cô Trường phổ thông Dân tộc bán trú - THCS Mỹ Lý (xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) đã “ra quân” dựng nhà trọ học cho học sinh bán trú.

04:15

Bị hỏi 'nhìn gì', nam thanh niên lấy dao đâm loạn xạ

Bị nhóm thanh niên đang ngồi nhậu có lời gây hấn và hỏi "mày nhìn gì", Nguyễn Kế Vinh về nhà trọ lấy dao đến đâm loạn xạ khiến nhiều người bị thương.

05:13

​Bắt nghi phạm đâm chết một phụ nữ tại nhà trọ

TTO - Chiều 3-11, Công an Hậu Giang cho biết vừa bắt và tạm giữ hình sự ông Huỳnh Văn Lời (66 tuổi, ngụ ấp Tân Long, xã Tân Bình, Phụng Hiệp), nghi phạm sát hại bà Nguyễn Thị Hoa (53 tuổi, ngụ cùng ấp).

08:34

Đôi trai gái chết bất thường trong phòng trọ khóa trái

TTO - Thấy phòng trọ khóa trái với nhiều nghi vấn, chủ dãy trọ leo lên thang nhìn vào thì phát hiện đôi nam nữ đã chết.