Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nhà chọc trời

Hơn nửa số tòa nhà chọc trời trên thế giới 2017 của Trung Quốc

Hơn nửa số tòa nhà chọc trời trên thế giới 2017 của Trung Quốc

TTO - Năm 2017 là năm thế giới có nhiều tòa nhà chọc trời được hoàn thành nhất trong lịch sử, theo báo cáo thường niên của Hội đồng nhà cao tầng và nhà ở đô thị (CTBUH) vừa công bố ngày 13-12.

07:35

​'Choáng' với những thiết kế nhà chọc trời trong tương lai

TTO - Bạn cho rằng các tòa nhà chọc trời hiện nay quá ấn tượng? Hẳn bạn sẽ nghĩ lại khi nhìn thấy những mẫu thiết kế nhà chọc trời dưới đây...

01:45

'Treo' mình trên nhà chọc trời, người mẫu Nga bị phản ứng

TTO - Người mẫu Nga Viktoria Odintsova đang bị phản ứng mạnh sau khi đăng hình cô treo mình trên một tòa nhà chọc trời ở Dubai mà không có thiết bị an toàn.

08:00

​Ngắm London tuyệt đẹp từ trên cao

TTO - Chùm ảnh do nhiếp ảnh gia người Anh Jason Hawkes chụp ghi lại những phong cảnh tuyệt đẹp tại London nhìn từ trên cao.

09:32

Tháp Thượng Hải thắng giải "Nhà chọc trời đẹp nhất thế giới"

TTO - Được hoàn thành năm 2015, tháp Thượng Hải có hình dạng xoắn ốc, toàn bộ mặt tiền đều được ốp kính.

09:04

Nhà chọc trời 400m bằng...thùng container

TT - Công ty kiến trúc CRG Architects tại Ấn Độ vừa trình làng dự án nhà ở cho người nghèo đầy tham vọng: tòa nhà làm từ 2.400 thùng container cao đến 400m, có sức chứa 5.000 người.

01:14

​Phá kỷ lục đi dây qua hai tòa nhà chọc trời

TTO - Một nghệ sĩ biểu diễn đi dây trên cao vừa phá kỷ lục thế giới khi thực hiện thành công màn đi dây qua hai tòa nhà chọc trời ở Chicago, Mỹ.

03:17

Tòa nhà cao nhất châu Âu cao 310m

TTO - Tòa nhà cao nhất châu Âu có tên The Shard sẽ mở rộng cửa cho người dân tham quan vào ngày 1-2-2013 tới đây. Đây là tòa nhà chọc trời do kiến trúc sư bậc thầy Renzo Piano thiết kế.

06:25

Với tay đến trời

TT - Không chỉ thỏa mãn với góc nhìn tuy đa chiều nhưng vẫn là là mặt đất, nhiều người muốn ngắm danh thắng từ trên cao và có được cảm giác bay bổng trên tầng không.