Tag:

Nguyễn Văn Chương

'Cà phê pin' khó có khả năng làm đồ uống?

'Cà phê pin' khó có khả năng làm đồ uống?

TTO - Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông nói đơn vị này đang gấp rút chứng minh động cơ, mục đích chủ cơ sở "cà phê pin" nhưng cho rằng các phế phẩm này rất khó có khả năng làm đồ uống.

05:52

Không có cơ sở kết luận ông Tuấn nhận hối lộ

TT - Đây là kết luận của Tổng cục TDTT liên quan đến việc ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF), bị tố cáo nhận hối lộ 100 triệu đồng từ ông Nguyễn Văn Chương, nguyên cán bộ VFF. Kết luận này được ký ngày 5-8 sau quá trình Tổng cục TDTT xác minh, thu thập chứng cứ, báo cáo của các bên liên quan.

08:06

Ban kiểm tra VFF vào cuộc vụ tố cáo tiêu cực

TT - Tại buổi gặp gỡ nhân Ngày báo chí cách mạng VN do LĐBĐ VN (VFF) tổ chức trưa 17-6 ở TP.HCM, trưởng ban kiểm tra thuộc VFF Nguyễn Nam Hùng cho biết ban sẽ vào cuộc để làm rõ đơn tố cáo hai thành viên cao cấp của VFF bị cáo giác nhận hối lộ từ ông Nguyễn Văn Chương - nguyên quyền giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

10:46

Luật sư của Liên đoàn bóng đá Việt Nam: Cho ông Chương nghỉ việc là đúng pháp luật

TT - Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Liên đoàn Bóng đá VN), nơi ông Nguyễn Văn Chương nắm vị trí quyền giám đốc trong giai đoạn 2013-2014, lâu nay vẫn được xem là một địa chỉ lãng phí trong làng bóng đá VN.

03:19

Vụ tử tù Nguyễn Văn Chưởng đã "hết đường" kháng nghị

TTO - Theo Chủ nhiệm ủy ban Tư pháp Nguyễn Văn Hiện, vụ án đã có quyết định của hội đồng thẩm phán TAND Tối cao, là quyết định cuối cùng nên giờ có thấy sai cũng không thể kháng nghị.

09:57

Rà soát vụ Nguyễn Văn Chưởng kêu oan trong tháng 1-2015

TT - Dự kiến đầu tháng 1-2015, đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ có buổi làm việc tại Hải Phòng để rà soát về vụ án của tử tù Nguyễn Văn Chưởng.

09:47

​Thêm một tử tù kêu oan

TT - Ðó là tử tù Nguyễn Văn Chưởng (31 tuổi, quê Hải Dương) đang chờ thi hành án tử hình tại trại tạm giam Trần Phú, TP Hải Phòng.

12:17

Xét tuyển thẳng thí sinh bị "ngâm" hồ sơ

TTO - Sáng 20-8, trao đổi với Tuổi Trẻ, TS.Lê Quốc Phong - Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Dầu khí VN cho biết Hội đồng tuyển sinh nhà trường đã có quyết định công nhận trúng tuyển vào ngành hóa dầu của trường đối với thí sinh Nguyễn Văn Chương (Đà Nẵng).