Tag:

Nguyễn Thanh Hải

Tôi chọn sống tiếp - Bài 1: Tôi tin bác sĩ và không ngừng hy vọng

Tôi chọn sống tiếp - Bài 1: Tôi tin bác sĩ và không ngừng hy vọng

TTO - “Khi bác sĩ báo tôi có khối u ở đại tràng, tôi đã sẵn sàng chiến đấu với bệnh tật bởi tôi tin vào bác sĩ và không ngừng hy vọng…”, ông Nguyễn Thanh Hải chia sẻ về thời khắc khó quên trong cuộc đời mình.

10:52

Tôi dạy về biến đổi gen cho sinh viên Mỹ

TTCT - Trong tương lai, các chủ đề dạy học liên ngành (interdisciplinary) luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất và cũng là mảnh đất màu mỡ cho những sáng tạo và đổi mới.

12:21

Lãnh đạo có tâm, có tầm thì không ngại tiếp dân

TTO - Thủ tướng đối thoại với 2.000 doanh nghiệp, ban hành ngay chỉ thị 20; Chủ tịch UBND TP Hà Nội đến thôn Hoành “tháo ngòi nổ” - hình ảnh trái ngược với tình trạng né tránh tiếp dân ở nhiều nơi.

03:46

​Cử tri hỏi việc ở Kế Sách, bộ trả lời chuyện Trần Đề

TTO - Trưởng Ban Dân nguyện Nguyễn Thanh Hải cho biết mặc dù 100% kiến nghị của cử tri đã được các cơ quan Quốc hội, Chính phủ trả lời, nhưng có những văn bản trả lời cho xong chuyện.

11:54

'Khi đề nghị đưa lịch tiếp dân ra, nhiều nơi không có'

TTO - Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội Nguyễn Thanh Hải cho biết qua giám sát thấy rằng nhiều Chủ tịch UBND cấp tỉnh không tiếp dân mỗi tháng một lần như quy định.

10:29

'Không có bữa ăn nào miễn phí'

TTO - Trưởng ban Dân nguyện Nguyễn Thanh Hải đã dẫn câu ngạn ngữ nước ngoài khi đề cập đến chuyện biếu, tặng xe hơi trong dự án Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi).

06:13

Tạm đình chỉ thiếu úy công an vừa chạy xe vừa gọi điện thoại

TTO - Chiều 18-4, trung tá Mai Văn Hà, đội trưởng Đội CSGT - trật tự Công an thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa, cho biết lãnh đạo đơn vị vừa tạm đình chỉ công tác thiếu úy Nguyễn Thanh Hải.

07:21

Người “điều khiển” hoa hồng, hoa lan

TTO - Sang Nga năm 1999 và ở đó gần 10 năm để học về khoa học nông nghiệp, tân PGS trẻ nhất ngành nông nghiệp năm 2016 đã “giắt lưng” được “vốn liếng” về công nghệ sinh học để đem ứng dụng trên quê hương mình.

08:57

Help-Portrait: sau chụp ảnh là sẻ chia tình yêu cuộc sống

TTO - Có đến 38.000 bức ảnh chân dung được hàng ngàn nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên chụp miễn phí ở nhiều tỉnh, thành phố từ Nam ra Bắc trong suốt sáu năm thông qua ngày hội “Chụp ảnh chân dung cho mọi người” (Help-Portrait).