Tag:

Người Việt

7 phụ nữ Việt bị bắt tại Singapore vì dùng ma túy, khỏa thân nơi công cộng

7 phụ nữ Việt bị bắt tại Singapore vì dùng ma túy, khỏa thân nơi công cộng

TTO - Cảnh sát Singapore cho biết đã bắt giữ 8 phụ nữ vì các tội khỏa thân nơi công cộng và các vi phạm liên quan tới ma túy. 7 người trong đó là các phụ nữ người Việt.

02:55

Người Việt dễ bị kích động nên dễ... manh động!

TTO - Bỏ qua những nguyên nhân sinh học, những rối loạn về sức khỏe tâm thần, người Việt thường hay bị kích động bởi hàng loạt những nguyên nhân tâm lý - xã hội. Hậu quả là vô cùng nguy hiểm cho những người xung quanh.

06:06

Các gia đình người Việt ở đảo Bali vẫn an toàn

TTO - Một Việt kiều sinh sống tại đảo Bali (Indonesia) cho biết các gia đình người Việt tại đây vẫn an toàn và chỉ lo sẽ xảy ra động đất chứ không sợ núi lửa phun trào. Sân bay đã hoạt động trở lại trong ngày hôm nay.

07:06

Người từ Việt Nam có tên trong Hồ sơ Paradise là ai?

TTO - 13 pháp nhân, 25 cá nhân liên quan đến Việt Nam trong Hồ sơ Paradise Liên đoàn nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) là ai?

10:02

Người Việt chế robot sống nhỏ nhất thế giới

TTO - Robot của nhóm tác giả người Việt nặng chỉ 1gr, dễ dàng tiếp cận các địa hình phức tạp hỗ trợ công tác tìm kiếm cứu hộ, thám hiểm...

09:52

Người Việt trốn trong xe đông lạnh, thoát 2 chốt kiểm tra

TTO - Một vụ việc ly kỳ, bí ẩn vừa xảy ra ở Anh liên quan tới khoảng 10 người Việt Nam nhập cư. Họ chịu lạnh trong xe hàng và không hiểu bằng cách nào đã thoát tới 2 trạm kiểm tra.

12:34

Người Việt ở Mỹ đấu với nạn cảnh sát nổ súng bừa bãi

TTO - Cái chết của một thanh niên gốc Việt đã phá vỡ sự im lặng trong cộng đồng người gốc Việt ở Seattle về tình trạng bạo lực của cảnh sát Mỹ như thế nào?

07:00

Biểu tình ở Đài Loan vì người Việt bị bắn chết

TTO - Truyền thông Đài Loan đưa tin hàng chục người Việt Nam đã xuống đường biểu tình vào ngày 4-9 để phản đối và yêu cầu điều tra việc cảnh sát vùng lãnh thổ này bắn chết một lao động nhập cư Việt Nam.

10:02

Người Việt lại sinh nhiều vì chi phí tránh thai tăng?

TTO - Mức sinh ở miền Bắc và miền Trung tăng nhẹ, trong khi mức sinh ở Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ chưa đạt mức sinh thay thế.