Tag:

Người trưởng thành

Chiều cuối năm, con cần mẹ biết chừng nào

Chiều cuối năm, con cần mẹ biết chừng nào

TTO - Nắng vàng trong veo hắt xuống lòng đường, nhuộm màu óng ả lên nhịp đời bận rộn. Mấy cành hoa mai, cây cảnh bày bán trong khu chợ tết quê tôi có lẽ vì thế lấp lánh hơn như thể được dát vàng.

04:05

Răng và những vấn đề liên quan

Ở người trưởng thành, răng mọc đầy đủ có đến 32 cái. Người xưa xác định tầm quan trọng của răng đối với con người trong câu thành ngữ: “Cái răng cái tóc là vóc con người”.

02:28

Một số bệnh về da do thiếu chất

Da sẽ phát triển lành mạnh nếu có một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, ngược lại, thiếu chất dinh dưỡng sẽ dẫn đến một số bệnh về da.

03:14

Thừa canxi dẫn đến rất nhiều nguy hại cho cơ thể

Thiếu canxi sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ em, gây nhiều bệnh cho người trưởng thành. Nhưng thừa canxi cũng để lại những hậu quả xấu cho cơ thể.

09:50

Những ‘quái thú’ dưới lòng đại dương

TTO - Quái thú không chỉ có trong tưởng tượng. Đâu đó dưới lòng đại dương mênh mông sâu thẳm là những sinh vật kỳ lạ mà chỉ cần nhìn thôi cũng đủ khiến người ta giật mình sợ hãi.

03:33

Bệnh tiểu đường có liên quan đến thừa cân

Bệnh tiểu đường đang có chiều hướng gia tăng trên thế giới, đặc biệt là bệnh tiểu đường ở người trưởng thành (còn gọi là bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin - tuýp 2).

08:23

Gần phân nửa người Mỹ bị bắt nạt trực tuyến

TTO - 41% người dân Mỹ đã và đang là nạn nhân của bắt nạt trực tuyến, theo nghiên cứu của trung tâm Pew Reasearch.

10:45

30% số người trưởng thành ở Mỹ gặp khó khăn tài chính

Theo báo cáo vừa được Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) công bố, khoảng 30% số người trưởng thành ở Mỹ, tức 73 triệu người, gặp khó khăn về tài chính.

02:35

Cứ 4 người trưởng thành có 1 người tăng huyết áp

TT - Trao đổi với báo giới bên lề buổi làm việc đầu tiên tại đại hội tim mạch toàn quốc lần thứ 13 diễn ra tại Quảng Ninh, viện trưởng Viện Tim mạch quốc gia Nguyễn Lân Việt cho hay tỉ lệ người mắc tăng huyết áp ở VN gia tăng rất nhanh.