Tag:

Người tiêu dùng

11:04

Có nên cho dùng lại xăng A92 đã bị khai tử?

TTO - Saigon Petro muốn quay lại bán xăng A92, sản phẩm đã bị khai tử và thay thế bằng xăng E5. Trên thực tế, thị trường đang chuộng xăng A95 và chê xăng sinh học?

09:01

Cả xã hội cùng chống thực phẩm bẩn

TTO - Đó là thông điệp mà lãnh đạo TP.HCM và lãnh đạo Ban quản lý an toàn thực phẩm TP đưa ra tại hội nghị sơ kết một năm thí điểm thành lập ban này ngày 12-3.

11:13

Nhà bán lẻ đào 'mỏ vàng' dữ liệu khách hàng để kinh doanh

TTO - Dựa vào dữ liệu mua hàng của khách, nhiều doanh nghiệp bán lẻ tung ra các chương trình khuyến mãi, các chương trình bán hàng nhắm đến các cá nhân để kéo khách quay lại mua sắm.

10:59

SaigonPetro kiến nghị cho sử dụng lại xăng Ron 92

TTO - SaigonPetro cho rằng trong trường hợp áp dụng các biện pháp mà sản lượng xăng E5 tiêu thụ vẫn thấp thì nên cho sử dụng lại xăng Ron 92.

02:14

Quản lý Uber, Grab: Phải tính đến quyền lợi cho người tiêu dùng

TTO - Phản ứng về kết quả cuộc họp của Bộ GTVT về việc quản lý hoạt động kinh doanh của loại hình xe dịch vụ Uber, Grab, nhiều ý kiến vẫn rất khác nhau.

11:48

Tập tiêu dùng thông minh, được không?

TTO - Tiêu dùng thông minh vừa cần thiết cho chính mình vừa giảm thiểu tác động đến môi trường là điều tưởng khó mà hóa dễ hơn bạn tưởng.

08:00

Nổi trội với chương trình marketing đào tạo song ngữ

Kinh tế hội nhập, sự cạnh tranh gay gắt trong kinh doanh khiến mỗi doanh nghiệp, tổ chức cần và phải định vị cho mình một chỗ đứng trên thị trường vì thế vai trò bộ phận Marketing ngày càng quan trọng.

05:13

Cách sử dụng nước ép tốt cho sức khỏe

Nước ép trái cây tự nhiên chỉ có thể cung cấp cho cơ thể một lượng dưỡng chất nhất định như vitamin mà không thể đảm bảo đủ chất khi cơ thể cần.