Tag:

Người nổi tiếng

Hot girl quảng cáo làm đẹp trên Faceook có đáng tin?

Hot girl quảng cáo làm đẹp trên Faceook có đáng tin?

TTO - Hàng loạt ca sĩ, người mẫu, diễn viên, hoa hậu, á hâu... đang sử dụng Facebook để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm để bán hàng Online khiến nhiều người "mắc mưu"

05:42

Cô 'con dâu' Bảo Thanh dự thi Vua đầu bếp Việt 2017

TTO - Tập đầu tiên của Vua đầu bếp Việt Nam (MasterChef 2017) phiên bản Người nổi tiếng sẽ chính thức lên sóng vào 20h ngày 22-10.

10:29

MasterChef Việt Nam trở lại với phiên bản người nổi tiếng

TTO - Sau 4 mùa Vua đầu bếp Việt Nam phiên bản đầu bếp không chuyên và đầu bếp nhí, năm nay, chương trình truyền hình thực tế ẩm thực sẽ trở lại với phiên bản đặc biệt - phiên bản Người nổi tiếng.

03:32

Bà - cháu, mẹ - con, bà - con - cháu cùng lên sân khấu thời trang

TTO - Lần đầu tiên sẽ có những cặp mẹ - con, bà - cháu, thậm chí bà - con - cháu cùng bước lên sàn diễn thời trang trong chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam.

07:14

'Sàn đời' khó hơn sàn diễn anh Trường Giang ơi!

TTO - Đó là lời nhắn của bạn đọc Hoàng Linh gởi đến Trường Giang xung quanh clip liên quan đến nghệ sĩ này vừa xôn xao trên mạng. Ở đây, không bàn về đúng sai, tác giả muốn đề cập thái độ ứng xử của người nổi tiếng.

02:59

Trải nghiệm hồ bơi 100 năm tuổi 'nằm trong' biển

TTO - Hồ bơi 100 năm tuổi đẹp nức tiếng này chỉ là một vách ngăn giữa biển. Bạn sẽ thấy thật thỏa mãn khi bước chân lên lớp cát mịn ở đáy hồ.

06:52

Angelina Jolie chiếu phim mới và trở lại trong Maleficent

TTO - Trong khi người hâm mộ chưa hết ngỡ ngàng vì tin cặp vợ chồng đình đám Hollywood 'về với nhau' thì giới phê bình lập tức đổ dồn sự chú ý vào phim mới do Jolie đạo diễn đang chiếu ở Telluride!

11:43

Thỏa đam mê với ảnh ẩm thực khắp thế giới

TTO - Jessica Hirsch, một thiếu nữ đến từ thành phố New York (Mỹ), chưa từng nghĩ cuộc đời mình lại có một bước rẽ đầy bất ngờ lẫn thú vị như hiện tại: trở thành người nổi tiếng nhờ những tấm ảnh chụp ẩm thực khắp nơi.

11:14

Ngắm 10 phòng suite đắt đỏ nhất thế giới

TTO - Trong bảng xếp hạng các loại phòng suite đắt đỏ nhất thế giới do tạp chí Elite Traveler công bố, Mỹ dẫn đầu với 24 phòng, tiếp đó là Anh với 10 phòng và Pháp với 9 phòng.