Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Người dọn phòng bị du khách cố tình làm bẩn: Đời tôi chưa bao giờ gặp cảnh này

20/07/2020 13:03 GMT+7

TTO - Sáng 20-7, Tuổi Trẻ Online đã tìm được khách sạn - nơi bị du khách là một cô gái, cố tình làm bẩn phòng. Chị C., người vệ sinh phòng ở khách sạn này, nói rằng trong đời dọn phòng, chị chưa bao giờ gặp phòng bẩn như vậy.

Người dọn phòng bị du khách cố tình làm bẩn: Đời tôi chưa bao giờ gặp cảnh này - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái chuẩn bị ném bánh xuống gầm giường - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, chiều tối 19-7, trên mạng xã hội lan truyền clip cảnh một cô gái đang bẻ vụn bánh vứt xuống gầm giường, nhấc nệm lên rải bánh vụn xuống dưới. Sau đó là cảnh căn phòng khách sạn với nệm trắng, sàn nhà bừa bãi rác thải...

Cô gái vừa làm bẩn phòng vừa cười, thậm chí văng tục. Kèm theo tiếng cười, hành động của cô gái còn có một giọng nữ khác.

Ngay sau khi đăng lên mạng xã hội, clip được lan truyền một cách chóng mặt. Rất nhiều ý kiến bình luận đã lên án hành vi "vô văn hóa" này của cô gái.

Người dọn phòng bị du khách cố tình làm bẩn: Đời tôi chưa bao giờ gặp cảnh này - Ảnh 2.

Căn phòng khách sạn, nơi bị cô gái và nhóm du khách cố tình xả rác, làm bẩn sau khi được dọn dẹp - Ảnh: Đ.H

Sáng 20-7, phóng viên Tuổi Trẻ Online đã tìm được khách sạn nơi có hình ảnh trong clip nói trên. Đó là khách sạn khá sang trọng và còn mới, nằm ở khu vực sầm uất nhất, đông du khách đến lưu trú nhất ở bãi Sau, TP Vũng Tàu.

Đại diện khách sạn xác nhận sự việc trong clip xảy ra tại một căn phòng trên tầng 5. Theo đó, chiều 18-7, có hai nam, hai nữ đến thuê phòng VIP, với giá thỏa thuận 2,2 triệu đồng. Đến 13h ngày 19-7, nhóm du khách trả phòng.

"Từ lúc ở đến lúc về, họ vui vẻ, bình thường. Chỉ sau khi họ về, clip đăng trên mạng, tôi mới biết sự việc xảy ra tại khách sạn mình", chủ khách sạn cho biết.

Người dọn phòng bị du khách cố tình làm bẩn: Đời tôi chưa bao giờ gặp cảnh này - Ảnh 3.

Bancông phòng khách sạn bị vấy bẩn có view nhìn thẳng ra bãi tắm - Ảnh: Đ.H

Đại diện khách sạn cho biết thêm lúc dọn phòng xong, chị C. - người vệ sinh phòng, ta thán: "Trong đời dọn phòng, chưa bao giờ gặp phòng bẩn như phòng này".

Trao đổi thêm với phóng viên, chủ khách sạn cho biết sẵn sàng "tha lỗi" cho du khách vì có thể đó là hành động "nông nổi" nhưng xem lại clip vẫn "rất bức xúc" và không hiểu vì sao cô gái đó lại làm vậy.

"Sinh viên đại học mà lại làm vậy? Chỉ mong lần sau cô ấy đừng làm như vậy với khách sạn khác. Có nhiều khách đến ở rất sạch sẽ và văn minh. Rác thải để trong bịch, người dọn phòng chỉ cần xách đi bỏ là xong", chủ khách sạn nói.

Một số thông tin cá nhân trên tài khoản mạng xã hội của cô gái trong đoạn clip cố tình làm bẩn căn phòng cho thấy cô này là sinh viên của một trường đại học ở Đồng Nai.

Tuổi Trẻ Online đã liên hệ và chờ xác minh từ phía nhà trường.

Người dọn phòng khách sạn muốn nhắn nhủ du khách điều gì? Người dọn phòng khách sạn muốn nhắn nhủ du khách điều gì?

TTO - Đằng sau căn phòng gọn gàng, thơm tho là nỗi vất vả của người dọn phòng. Dưới đây là những ao ước của họ gửi tới du khách để công việc dễ dàng hơn.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận