Tag:

Nghệ thuật đường phố

Thanh Bùi kết lại 1 năm Nghệ thuật đường phố TP.HCM sôi động

Thanh Bùi kết lại 1 năm Nghệ thuật đường phố TP.HCM sôi động

TTO - Chỉ với khoảng 10 tiết mục nhưng Thanh Bùi và Bích Ngọc đã khuấy động cả phố đi bộ Nguyễn Huệ tối 10-12 trong chương trình khép lại năm 2017 của chuỗi chương trình nghệ thuật đường phố Hồ Chí Minh.

04:12

Đừng nhân danh trang trí đường phố rồi tạo ra 'thảm họa'

TTO - Từ khi con đường gốm sứ xuất hiện dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long đến nay, nhiều mô hình trang trí mỹ thuật công cộng lần lượt ra đời. Đằng sau bức tranh đa sắc của mỹ thuật công cộng ở nhiều thành phố, còn có nhiều điều đáng bàn...

09:54

Vui buồn đột xuất ra phố hát vang có cần xin phép?

TTO - Biểu diễn và thưởng thức nghệ thuật trên đường phố, nơi công cộng là nhu cầu có thật của một bộ phận người dân. Thế nhưng ứng xử như thế nào cho phù hợp ở không gian công cộng?

10:14

Thành phố tôi yêu rộn rã tiếng hát đêm cuối tuần

TTO - Tối 2-7, chương trình nghệ thuật 'Thành phố tôi yêu' đã diễn ra trong sự theo dõi của hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Một buổi tối đẹp trời ngập tràn những giai điệu vui tươi, bay bổng.

08:10

Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ biểu diễn nghệ thuật hàng tuần

TTO - Đó là thông tin được ông Bùi Tá Hoàng Vũ, giám đốc sở Du lịch TPHCM đưa ra tại buổi ra mắt chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố với tên gọi “Ho Chi Minh City Street Show” ngày 8-5.

04:18

Độc đáo nghệ thuật đường phố 'giao hòa' với thiên nhiên

TTO - Điều gì xảy ra khi nghệ thuật đường phố 'giao hòa' với thiên nhiên? Đó là những con đường tươi mới, những khu phố sôi động, những góc vườn đầy sức sống...

09:59

​Du khách ca hát ở chợ đêm Phú Quốc

TTO - Gần đây, khi đến tham quan ở chợ đêm Phú Quốc (Kiên Giang), du khách được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đường phố do một nhóm nhạc của những bạn trẻ của đảo biểu diễn.

12:57

Phận đời phụ nữ phun lửa... kiếm cơm

TTO - Không biết bao nhiêu lần chị Ba bỏ bữa, cứ nuốt cơm vào là ợ lên mùi dầu hỏa ngột ngạt, còn bờ môi của chị Hai sưng rộp, bỏng rát vì lửa. Và cũng chẳng thể đong đếm hết những lần chị Ba rách lưỡi đau rát vì màn nhai, nuốt dao lam...

09:03

Liên hoan nghệ thuật đường phố trao 16 giải

TTO - Sáng 10-1, ban tổ chức Liên hoan nghệ thuật đường phố đã có buổi công bố giải thưởng tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ.