Tag:

Nghệ thuật đường phố

03:50

Ấn tượng với nghệ thuật đường phố ở Columbia

TTO - Bức tranh nghệ thuật được trang trí trên khắp các tòa nhà và vách tường dọc theo đường Comuna 13 ở thành phố Medellín, Columbia gây ấn tượng với bất kỳ ai khi đặt chân tới nơi này.

04:14

Phố đi bộ Nguyễn Huệ chuẩn bị có Gương thần

TTO - Xuất hiện và là một trong những điểm nhấn thú vị của Fashionology Festival 2017, Gương thần AR Magic Mirror sẽ xuất hiện tại Lễ hội thời trang và công nghệ lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM.

04:12

Đừng nhân danh trang trí đường phố rồi tạo ra 'thảm họa'

TTO - Từ khi con đường gốm sứ xuất hiện dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long đến nay, nhiều mô hình trang trí mỹ thuật công cộng lần lượt ra đời. Đằng sau bức tranh đa sắc của mỹ thuật công cộng ở nhiều thành phố, còn có nhiều điều đáng bàn...

09:54

Vui buồn đột xuất ra phố hát vang có cần xin phép?

TTO - Biểu diễn và thưởng thức nghệ thuật trên đường phố, nơi công cộng là nhu cầu có thật của một bộ phận người dân. Thế nhưng ứng xử như thế nào cho phù hợp ở không gian công cộng?

10:14

Thành phố tôi yêu rộn rã tiếng hát đêm cuối tuần

TTO - Tối 2-7, chương trình nghệ thuật 'Thành phố tôi yêu' đã diễn ra trong sự theo dõi của hàng trăm khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Một buổi tối đẹp trời ngập tràn những giai điệu vui tươi, bay bổng.

08:10

Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ biểu diễn nghệ thuật hàng tuần

TTO - Đó là thông tin được ông Bùi Tá Hoàng Vũ, giám đốc sở Du lịch TPHCM đưa ra tại buổi ra mắt chương trình biểu diễn nghệ thuật đường phố với tên gọi “Ho Chi Minh City Street Show” ngày 8-5.

04:18

Độc đáo nghệ thuật đường phố 'giao hòa' với thiên nhiên

TTO - Điều gì xảy ra khi nghệ thuật đường phố 'giao hòa' với thiên nhiên? Đó là những con đường tươi mới, những khu phố sôi động, những góc vườn đầy sức sống...

09:59

​Du khách ca hát ở chợ đêm Phú Quốc

TTO - Gần đây, khi đến tham quan ở chợ đêm Phú Quốc (Kiên Giang), du khách được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đường phố do một nhóm nhạc của những bạn trẻ của đảo biểu diễn.