Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022
Nga khuyến nghị Việt Nam là điểm đến du lịch an toàn
TTO - Ngày 2-3, Bộ Ngoại giao Nga công bố khuyến nghị của Cơ quan Du lịch Liên bang Nga về việc đi du lịch nước ngoài trong bối cảnh nhiều quốc gia áp đặt các biện pháp trừng phạt và hạn chế đối với Matxcơva.

Du khách Nga tới Khánh Hòa tháng 12-2021 - Ảnh: MINH CHIẾN
Khuyến nghị của cơ quan chức năng Nga đánh giá Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch an toàn và không đưa ra bất kỳ hạn chế nào đối với Nga. Các quốc gia trong danh sách này còn có Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Tunisia, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Ấn Độ.
Cơ quan chức năng Nga khuyến cáo công dân không nên đến các quốc gia đã áp đặt các biện pháp trừng phạt và hạn chế đối với Nga, vì việc ở lại các quốc gia này có thể mang lại rủi ro cho việc quay trở lại Nga kịp thời và an toàn.
Cơ quan Du lịch Nga cho rằng một số điểm đến, bao gồm một số quốc gia Mỹ Latin, không còn dành cho khách du lịch do các hạn chế về không phận của Liên minh châu Âu (EU) và Canada.
Cơ quan trên khuyến nghị các công ty lữ hành đình chỉ việc bán tour du lịch đến các quốc gia đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Nga, cũng như các quốc gia vùng Caribê, vì các tuyến đường hàng không đến đó phải thông qua không phận bị đóng cửa của EU và Canada. Đồng thời, những du khách đã đặt tour đến các quốc gia không thể đi lại được nên liên hệ với nhà điều hành tour để chọn điểm đến thay thế.
-
TTO - Đêm nay, chắc cả triệu người mất ngủ. Đêm mưa ấm áp khi đội tuyển U23 Việt Nam đã bảo vệ thành công huy chương vàng SEA Games. Cả nước tưng bừng. Chiến thắng lộng lẫy.
-
TTO - Trước chiến thắng ngoạn mục của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan, cổ động viên cả nước bùng nổ chúc mừng U23 Việt Nam, nhà vô địch bóng đá nam tại SEA Games 31. Tuổi Trẻ Online sẽ trực tiếp không khí tại Mỹ Đình, Hồ Gươm, phố đi bộ Nguyễn Huệ.
-
TTO - Tối 22-5, tuyển U23 Việt Nam đã đánh bại Thái Lan 1-0 ở trận chung kết để đoạt huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 31.
-
TTO - Phút 83, từ quả tạt bóng của Tuấn Tài, Mạnh Dũng bật cao đánh đầu đưa bóng vào góc xa khung thành, đánh bại thủ môn Kawin, ghi bàn mở tỉ số.
-
TTO - Sau khi đoạt HCV môn bóng đá nam vào tối 22-5, đoàn thể thao Việt Nam đã có tổng cộng 205 HCV ở SEA Games 31.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận