Nathan Lee mong Huyền Cadie gặp nhiều drama khi mắt MV mới!

25/05/2022 20:00 GMT+7

Nathan Lee đã gửi lời chúc ‘bá đạo’ đến Huyền Cadie ngay tại buổi ra mắt MV đầu tay The Dream - Mơ của ‘cô gái nhỏ’ Huyền Cadie.

Nathan Lee gửi lời chúc "bá đạo" đến Huyền Cadie

Tại buổi ra mắt MV đầu tay của quán quân The Cover Show - Huyền Cadie, thay vì chúc Huyền Cadie gặp nhiều thuận lợi khi ra mắt MV, thì ‘ông hoàng drama’ Nathan Lee lại hài hước: ‘Anh xin chúc em thật nhiều drama! Bởi vì có tài là một chuyện, nhưng cái giới này thích drama nên thôi, chúc em nhiều drama!’.

‘Nói chung là cứ chuẩn bị tinh thần đi, cái giới này nó không đơn giản đâu! Mình không bằng người ta thì người ta khinh mình, mình hơn người ta thì họ rất ghét! Nhưng cứ để cho họ ghét, anh không sợ người khác ghét, họ ghét họ đâu làm gì được anh! Nhưng mà em thì khác, nhưng em có anh, anh sẽ bảo vệ em!’ – Nathan Lee dí dỏm nhắn nhủ thêm với Huyền Cadie giữa sự kiện. 

 Trước MV , Huyền Cadie cũng là diễn vên trong MV Yêu thương quay về của Nathan Lee

Nathan Lee cũng chính là giọng hát song ca cùng Huyền Cadie trong MV The Dream - Mơ vừa ra mắt vào tối 24-5. Nhiều người cho rằng tuy là giọng ca trẻ nhưng Huyền Cadie vẫn có thể hòa giọng thật "ngọt" với đàn anh. 

MV The Dream - Mơ của Nathan Lee và Huyền Cadie

Tuy nhiên, về diễn xuất của cả hai trong MV thì đang nhận... "bão" comment từ cộng đồng mạng. The Dream - Mơ là phiên bản tiếng Việt mới keng xà beng của ca khúc Tây Ban Nha - Besame Mucho ( (nghĩa là "Hôn em thật nhiều"). Vậy mà hai ca sĩ kiêm diễn viên của MV cứ dẹo qua dẹo lại chứ chẳng hôn nhau được một cái!

Trước lời trêu đùa của khán giả, Nathan Lee cũng đùa lại rằng: "Vờn qua vờn lại cho... thèm chơi!". Với câu trả lời của Nathan Lee, nhiều khán giả tinh ý còn cho rằng có thể anh và Huyền Cadie sẽ "tiến tới" hôn nhau trong một sản phẩm khác, bởi ở cuối MV The Dream - Mơ có dòng chữ "to be continued" (tạm dịch: Còn tiếp). 

Ca khúc The Dream - Mơ vốn là lời Việt của ca khúc nổi tiếng trên thế giới Besame Mucho.  Tác giả J Tran – “cha đẻ” của format The Cover ShowThe Only - đã mua bản quyền ca khúc Besame Mucho và viết lại lời Việt cách đây nhiều năm. Anh luôn trăn trở vì không biết nên giao “đứa con tinh thần” của mình cho ca sĩ nào thể hiện. Và lần này, anh quyết định “đặt cược” ca khúc The Dream - Mơ vào hai giọng ca Huyền Cadie và Nathan Lee.
TIỂU TIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận