Nathan Lee ghen tị với đàn em Huyền Cadie vì điều này

25/05/2022 09:05 GMT+7

Sau màn xuất hiện trong MV ‘Yêu thương quay về’ của Nathan Lee, mới đây Huyền Cadie đã có thêm bước đi táo bạo mới bằng dự án ‘The Dream – Mơ ‘

Đoạt giải Quán quân tại chương trình The Cover Show – Sắc màu thời gian, Huyền Cadie – “cô gái nhỏ” với giọng ca “chở lửa” - đã sẵn sàng bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi tung MV đầu tay The Dream - Mơ. Đặc biệt, trong dự án này, Huyền Cadie còn kết hợp với "đàn anh" Nathan Lee.

 The Dream - Mơ: Huyền Cadie ft Nathan Lee

Chia sẻ về lý do đồng ý song ca cùng Huyền Cadie, Nathan Lee cho biết: “Từ trước tới giờ tôi luôn rất cân nhắc khi song ca với một ai đó. Những ca sĩ nữ mà tôi từng hợp tác như: Mỹ Lệ, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh... đều là những người chị thân thiết mà tôi có được sự đồng cảm trong âm nhạc và ăn ý khi phối hợp thể hiện. Với Huyền Cadie, tôi có một sự trải nghiệm mới khá thú vị."

Khi nói về đàn em cũng vừa là học trò của mình Huyền Cadie, Nathan Lee không ngần ngại chia sẻ: “Tôi nghĩ việc Huyền Cadie kết hợp với tôi là sự may mắn của cô ấy”.

“Huyền có một may mắn đó chính là công ty Lê Trần Media đứng phía sau che chở, đây là điều mà trước giờ Lee không có được. Vì cá tính của Lee không thể làm việc cùng một công ty, không thể nghe lời nên Lee không làm được nhưng Huyền lại làm được. 

Bên cạnh đó, Huyền là một người có tài, nên bây giờ tôi nghĩ việc bạn bây giờ cần là có một ca khúc hit”, Nathan Lee nói thêm.

Nathan Lee trong MV

Về Huyền Cadie – “cô gái nhỏ” với tính tình nhút nhát, chỉ bung xõa hết mình khi cầm mic – tâm tình khi được Nathan Lee đồng ý song ca và kết hợp trong MV đầu tay: “Cadie đã biết đến và yêu thích anh Nathan Lede từ hồi còn nhỏ xíu, thông qua các chương trình trên truyền hình. Dẫu vậy, Cadie cũng chưa bao giờ dám mơ đến một ngày mình có thể được làm việc, được hát hay trình diễn cùng thần tượng của mình. 

Là một ca sĩ trẻ trưởng thành trong một cuộc thi âm nhạc đúng nghĩa - The Cover Show, Cadie cảm thấy mình thật sự rất may mắn và cảm thấy hãnh diện khi vô tình được anh Nathan Lee quan tâm, giúp đỡ. Cảm ơn anh Nathan Lee và công ty Lê Trần Media đã cho Cadie cơ hội được song ca cùng thần tượng của mình. Cadie thật sự rất hạnh phúc và đã nỗ lực hết sức để không phụ lòng anh J Trần, anh Nathan Lee và toàn bộ ê-kíp đã hỗ trợ cho mình trong MV debut này”. 

Huyền Cadie có phần già dặn trong MV đầu tay

Ngoài ra, Huyền Cadie, còn cho biết thêm khi có cơ hội được hợp tác với một đàn anh đầy dặn trong lĩnh vực âm nhạc, nữ ca sĩ xem Nathan Lee là một người anh trai trong gia đình. Có anh Lee giúp đỡ, cô sẽ tự tin hơn nhiều trên con đường âm nhạc và sự nghiệp của mình. 

Ca khúc The Dream - Mơ vốn là lời Việt của ca khúc nổi tiếng trên thế giới Besame Mucho. Tác giả J Tran – “cha đẻ” của format The Cover ShowThe Only - đã mua bản quyền ca khúc Besame Mucho và viết lại lời Việt cách đây nhiều năm. Anh luôn trăn trở vì không biết nên giao “đứa con tinh thần” của mình cho ca sĩ nào thể hiện. Và lần này, anh quyết định “đặt cược” ca khúc The Dream - Mơ vào hai giọng ca Huyền Cadie và Nathan Lee.

J Trần, tác giả lời Việt bản The Dream - Mơ

 “Trước nay, tôi luôn mến mộ giọng hát trầm ấm của Nathan Lee. Còn với Huyền Cadie, tôi nhận thấy ở cô ca sĩ trẻ này một tiềm năng lớn với giọng hát có chiều sâu và đầy nội lực. Besame Mucho đã được rất nhiều danh ca trên thế giới thể hiện. Nhưng một bản song ca giữa một giọng ca đã thành danh và một giọng ca mới thì có lẽ là chưa. 

Tôi tin rằng The Dream - Mơ sẽ là một trong những bản thu hay phiên bản hết sức khác biệt và thú vị của Besame Mucho qua tiếng hát của Nathan Lee và Huyền Cadie”, tác giả J Trần chia sẻ.

THÚY MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận