Nắng nóng, du khách đổ về các bãi biển Thanh Hóa

07/07/2018 17:32 GMT+7

TTO - Những ngày nắng nóng kỷ lục vừa qua, vào lúc sáng sớm và cuối giờ chiều hàng ngày, hàng chục nghìn người dân địa phương và du khách đã đổ về bãi biển Sầm Sơn và một số bãi biển khác của tỉnh Thanh Hóa để tắm giải nhiệt.

Nắng nóng, du khách đổ về các bãi biển Thanh Hóa - Ảnh 1.

Rất đông du khách đến biển Sầm Sơn, Thanh Hóa tắm giải nhiệt trong những ngày nắng nóng vừa qua - Ảnh: HÀ ĐỒNG

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, những ngày nắng nóng từ 38 - 40 độ C hiện nay, người dân xứ Thanh ùn ùn biển để giải nhiệt.

Vào sáng sớm và cuối giờ chiều hàng ngày, hàng chục nghìn người dân và du khách kéo về bãi biển ở thành phố Sầm Sơn, bãi biển Hải Tiến ở huyện Hoằng Hóa, bãi biển Quảng Lợi ở huyện Quảng Xương và bãi biển Hải Hòa ở huyện Tĩnh Gia.

Theo UBND thành phố Sầm Sơn, lượng du khách đến với bãi biển Sầm Sơn tăng đột biến trong hơn một tuần nắng nóng qua chủ yếu là người dân trong tỉnh (chiếm khoảng 70%) đi tắm biển trong ngày (sáng đi chiều về). Những du khách này không lưu trú qua đêm, nên không gây quá tải.

Còn khoảng 30% lượng du khách ở tỉnh ngoài đến Sầm Sơn du lịch thường vào hai ngày nghỉ cuối tuần.

Do lượng du khách đến biển Sầm Sơn tăng mạnh trong hơn một tuần nắng nóng vừa qua, nên tổng số du khách đến thành phố biển này du lịch từ đầu năm 2018 đến nay đã đạt trên 2 triệu lượt du khách, tăng so với cùng kỳ năm ngoái.

Nắng nóng, du khách đổ về các bãi biển Thanh Hóa - Ảnh 2.

Rất đông du khách đến biển Sầm Sơn, Thanh Hóa tắm giải nhiệt trong những ngày nắng nóng vừa qua - Ảnh: HÀ ĐỒNG

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Cần biết
  Thông báo tuyển dụng đào tạo nghiệp vụ hàng không
  Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn - Cam Ranh là Công ty cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói và chuyên nghiệp cho các Hãng hàng không đang khai thác tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận