Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Năng lượng mặt trời

Xe điện Tesla sạc 30 phút đi hơn 600km

Xe điện Tesla sạc 30 phút đi hơn 600km

TTO - Elon Musk thực hiện lời hứa lúc trước khi giới thiệu hai loại xe Tesla mới - xe tải hạng nặng và chiếc Roadster - là những tượng đài mới cho dòng xe điện. Tesla được đánh giá vượt xa nhận thức về xe điện.

03:11

Trung Quốc thử nghiệm chạy tàu điện trên đường ray ảo

TTO - Được phát triển bởi tập đoàn CRRC của Trung Quốc, chuyến tàu này có thể chở tới 300 hành khách và đi theo một tuyến đường ray ảo.

11:01

Lệnh trừng phạt... cổ vũ Iran thoát phụ thuộc dầu mỏ

TTO -Trong lúc Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi cô lập Iran sâu rộng hơn, thì tại một góc nhỏ ở Tehran, có những người đang đi ngược lại.

10:04

Thế giới vào 'kỷ nguyên năng lượng mặt trời'

TTO - Theo Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA), năng lượng tái tạo chiếm đến 2/3 các nguồn năng lượng mới trên thế giới trong năm vừa rồi, trong đó đi đầu là năng lượng mặt trời.

08:01

Ngư dân Quảng Ngãi có tàu vỏ composite lắp điện mặt trời

TTO - Tàu cá đầu tiên đóng bằng vật liệu mới composite vừa được bàn giao cho ngư dân Dương Văn Rin (thôn Định Tân, xã Bình Châu).

09:26

Ngắm những chiếc xe năng lượng mặt trời độc đáo

TTO - Cuộc đua xe Năng lượng Mặt trời vừa được bắt đầu ở Úc với 42 chiếc xe tham gia, với lộ trình di chuyển từ khu vực nhiệt đới ở bắc Úc tới bờ biển phía nam. Tổng hành trình của cuộc đua này là 3000km.

03:50

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kẹt 4 ngày ở Trạm Tấu vì mưa lũ

TTO - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và êkíp 20 người của cô đang bị kẹt trên bản Cu Vai (huyện Trạm Tấu, Yên Bái) và chưa biết khi nào về được Hà Nội để chuẩn bị đi thi Hoa hậu thế giới.

11:03

Ở khách sạn độc đáo làm bằng cành cây

TTO - Khách sạn Nay Palad ở Kenya có thể khiến các du khách sợ độ cao phải “thót tim” bởi toàn bộ vật liệu xây dựng đều làm từ gỗ và các cành cây được bện chặt với nhau.

04:52

Du khách đến London có thể sạc pin từ... băng ghế thông minh

TTO - Một mạng lưới băng ghế thông minh cung cấp các điểm sạc pin điện thoại di động từ năng lượng mặt trời và truy cập wifi dành cho du khách tại các điểm dừng chân và nghỉ ngơi được hãng Ford hợp tác với Strawberry Energy triển khai ở London (Anh).