Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nam Phi

Căn hộ hiện đại có view tuyệt đẹp ở Nam Phi

Căn hộ hiện đại có view tuyệt đẹp ở Nam Phi

TTO - Căn hộ dưới đây thừa hưởng được những đặc trưng về không gian rộng rãi, thoáng đãng vốn có của đất nước Nam Phi.

01:01

Thị trấn toàn da trắng ở Nam Phi muốn có tiền ảo riêng

TTO - Orania, một thị trấn toàn người da trắng nằm lọt thỏm trong lòng đất nước Nam Phi, đang ôm ấp tham vọng sở hữu đồng tiền ảo của riêng mình, gọi là E-ora.

03:00

Thuyền viên được cứu trong vụ chìm tàu ở Nam Phi đã về nước

TTO - Sáng 19-7, bốn thuyền viên Việt Nam được cứu trên tàu cá HSIANG FUH No.6 bị chìm ở vùng biển Nam Phi đã về tới sân bay Nội Bài an toàn.

03:30

Ngày quốc tế Nelson Mandela, lãnh sự Nam Phi trao học bổng cho trẻ em Việt

TTO - Sáng 13-7, nhân lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Nelson Mandela (18/7), Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP.HCM bà Đỗ Thị Kim Liên trao tặng 50 triệu tiền học bổng cho Trường Phổ thông Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu.

08:50

4 thuyền viên VN được cứu trong vụ chìm tàu ở Nam Phi

TTO - 4 thuyền viên người Việt Nam đã được cứu sống trong vụ chìm tàu cá HSIANG FUH No.6, quốc tịch Đài Loan tại vùng biển Nam Phi.

11:56

Cụ bà 85 tuổi chạy 21km trong 2 giờ

TTO - Chỉ tính trong năm ngoái, cụ bà 85 tuổi Deidre Larkin đã tham gia 65 cuộc đua marathon. Trong đó, một số lần bà chạy ở cự ly 21km trong vòng... 2 giờ đồng hồ.

08:30

​Nhà gỗ sang trọng giữa rừng cây ở Nam Phi

Không phải ngôi nhà trên cây nào cũng nhỏ gọn, mộc mạc. Nhà gỗ sang trọng như khách sạn ở Cape Town, Nam Phi mang đến những trải nghiệm rất khác biệt so với những ngôi nhà trên cây thường thấy.

03:30

​Nam Phi đối mặt với thảm họa hạn hán khủng khiếp nhất trong 100 năm

Tỉnh Tây Cape bao gồm thủ phủ Cape Town, thủ đô lập pháp của Nam Phi, đã phải tuyên bố "thảm họa hạn hán" trong bối cảnh tỉnh này đối mặt với tình trạng thiếu nước tồi tệ nhất trong 113 năm qua.

02:41

Du lịch qua chùm ảnh thiên nhiên đẹp khó cưỡng

TTO - Những bức ảnh nằm trong số các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất trong cuộc thi nhiếp ảnh Sony World Photography Awards 2017 giúp bạn 'chu du' qua nhiều vùng miền trên trái đất.