Tag:

Myanmar

Mỹ hạn chế visa Lào, Myanmar vì không chịu nhận công dân bị trả về

Mỹ hạn chế visa Lào, Myanmar vì không chịu nhận công dân bị trả về

TTO - Chính quyền Mỹ sẽ thực thi chính sách hạn chế visa với Myanmar và Lào vì hai nước này không chịu tiếp nhận các công dân của họ bị phía Mỹ yêu cầu trục xuất.

03:01

Viettel công bố chiến lược kinh doanh tại Myanmar

TTO - Mytel (thương hiệu của Viettel tại Myanmar) sẽ tập trung vào phân khúc dữ liệu kết hợp với các dịch vụ số (digital service) kiểu mới. Định hướng chiến lược của Viettel tại đất nước Myanmar sẽ được giới thiệu rút gọn với 4 chữ cái: D-A-T-A.

08:30

Sóng ngầm viễn thông ở 'mỏ vàng cuối cùng' của Đông Nam Á

Đất nước vừa được Mỹ dỡ bỏ cấm vận từ cuối năm 2016 trở thành mỏ vàng cho các doanh nghiệp khi tìm kiếm một thị trường rộng lớn, đầy tiềm năng cả về sản phẩm lẫn dịch vụ, trong đó có Tập đoàn Viettel.

09:52

Ngạc nhiên với kỹ thuật làm dây thun thủ công của người Myanmar

TTO - Trong bối cảnh hiện đại hóa ngày nay, các nghề thủ công ngày càng bị thất truyền. Tuy nhiên, những nghệ nhân ở Bilu Kyun, Myanmar vẫn sử dụng các kỹ thuật truyền thống để làm dây thun.

10:37

Nghi lễ ‘Quy y cửa Phật’ của những cậu bé xinh như hoa ở Thái Lan

TTO - Poy Sang Long là nghi lễ dành cho những cậu bé trong độ tuổi từ 7 đến 14, thực hiện các nghi thức "quy y cửa Phật", tu hành tích đức để báo hiếu cha mẹ.

10:31

Trang phục dân tộc hơn 40 ký khiến Minh Trung dừng ở top 5

TTO - Đêm chung kết cuộc thi Mister International 2018 diễn ra vào tối 30-4 tại Myanmar với kết quả ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện của Hàn Quốc.

05:29

​Điểm tin tối 22-3: Myanmar bị loại khỏi VCK Asian Cup 2019

TTO - Chiều 22-3, đội tuyển Myanmar đã thảm bại 1-5 trước Kyrgyzstan tại Icheon (Hàn Quốc) ở lượt trận thứ 5 bảng A vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019.

12:00

Độc đáo ngôi chùa trên Hòn đá vàng ở Myanmar

TTO - Myanmar là vùng đất nổi tiếng với những ngôi chùa đẹp. Trong số ấy có ngôi chùa Kyaikto nằm chênh vênh trên một hòn đá ở độ cao 1.100m.

09:53

Myanmar dát vàng, Myanmar bình dị

TTO - Đặt chân đến Myanmar trong chiều mưa, lòng khát khao trải nghiệm vùng đất này một cách tự nhiên nhất. Chúng tôi để Myanmar dẫn lối mình, bằng cách không ép mình vào lịch trình cụ thể hay đặt phòng khách sạn trước khi đến đất nước này.