Tag:

Mỹ

Mỹ phạt thuế 50 tỉ USD trên hàng hoá Trung Quốc

Mỹ phạt thuế 50 tỉ USD trên hàng hoá Trung Quốc

TTO - Nguy cơ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung leo thang khi tổng thống Donald Trump áp các trừng phạt lên Trung Quốc, bao gồm hạn chế thương mại và đánh thuế đối với các ngành kỹ thuật của Bắc Kinh.

11:41

5 quán ăn nên ghé khi tới Las Vegas

TTO - Las Vegas được mệnh danh là thành phố không ngủ. Khi tới đây, vào bất kể giờ nào ngày nào bạn cũng có thể tìm thấy những sòng bài, khách sạn, quán ăn, địa điểm vui chơi giải trí mở cửa phục vụ khách hàng.

06:00

Nghi phạm gài bom hàng loạt ở Mỹ đã 'banh xác'?

TTO - Nghi phạm 24 tuổi đã tự kích nổ quả bom có sẵn trên xe khi phát hiện đang bị cảnh sát theo dõi. Y được cho là thủ phạm của một loạt vụ gài bom chết người gần đây ở thành phố Austin, bang Texas.

04:33

Thuốc ngừa thai cho đàn ông sắp thành hiện thực

TTO - Một viên thuốc chứa loại hoóc môn có tên DMAU có tác dụng làm giảm lượng testosterone và các hoóc-môn khác có trách nhiệm sản xuất tinh trùng mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào đang được nghiên cứu ở Mỹ.

07:38

Giải mã chuyện Ngoại trưởng Mỹ bị cách chức

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho thấy ông không thiếu bom. Một quả bom hôm 13-3 đã được thả xuống khu Foggy Bottom, nơi đặt trụ sợ Bộ Ngoại giao Mỹ.

07:01

Mỹ - Hàn chưa nói chuyện phi hạt nhân hóa với Triều Tiên

TTO - Vấn đề trọng điểm về chương trình hạt nhân của Triều Tiên sẽ không nằm trong kế hoạch cuộc họp giữa Bình Nhưỡng cùng Washington và Seoul.

07:12

Ông Trump đòi tử hình những kẻ bán thuốc giảm đau lậu

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cho thấy sự cứng rắn trong cuộc chiến chống lại lạm dụng thuốc giảm đau nhóm opioid ở Mỹ - thứ giết hàng nghìn người Mỹ mỗi năm và nguy hiểm hơn cả heroin.

06:31

Xe tự lái của Uber lần đầu tiên tông chết người ở Mỹ

TTO - Ngành công nghiệp chế tạo xe tự lái và hãng Uber đang đối mặt với các chỉ trích sau khi một phụ nữ ở bang Arizona (Mỹ) bị một xe tự lái của Uber tông chết trong lúc đang đi bộ qua đường. Đây là trường hợp chết người đầu tiên do xe tự lái.

06:00

Vị giám đốc CIA sắp làm Ngoại trưởng Mỹ khôn khéo cỡ nào?

TTO - Chiếc ghế Giám đốc Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) đã cho phép ông Mike Pompeo gần gũi Tổng thống Donald Trump hơn bất cứ ai khác.