Tag:

Mừng năm mới

Cùng Bảo Lộc Capital 'Hái lộc vàng mừng xuân sang'

Cùng Bảo Lộc Capital 'Hái lộc vàng mừng xuân sang'

Tin từ chủ đầu tư Bảo Lộc Capital cho hay trong đợt mở bán giai đoạn 3, đơn vị này sẽ có nhiều giải thưởng cho khách hàng nhân dịp mừng năm mới 2018.

10:52

Bơi trong nước lạnh mừng năm mới ở khắp nơi

TTO - Hàng ngàn người ở phía Bắc bán cầu bất chấp cái lạnh chạy ùa vào dòng nước lạnh giá để cùng nhau bơi thỏa thích như một cách đón chào năm mới 2018 độc đáo.

11:50

Hoàng tử Harry và hôn thê chọn ghế hạng phổ thông đi nghỉ năm mới

TTO - Cháu trai của Nữ hoàng Anh và nữ diễn viên người Mỹ khiến nhiều người bất ngờ, khi họ ngồi ghế sát toilet trên chuyến bay đến Pháp.

11:19

Ông Trump chúc 'kẻ thù' năm mới 'an lành, hạnh phúc'

TTO - Trong khi các lãnh đạo thế giới gửi lời chúc và những cam kết dài dòng cho năm mới 2018, Tổng thống Mỹ Donald Trump gây ấn tượng bởi lời chúc "nhanh, gọn, lẹ" viết trên Twitter.

10:50

Đà Nẵng bắn pháo hoa sớm, Hà Nội người ken đặc quanh Hồ Gươm

TTO - 21h00 ngày 31-12, những đợt pháo hoa đã được bắn lên trên sông Hàn, Đà Nẵng. Ở Hà Nội, từng dòng người ken đặc quanh Hồ Gươm chờ đón năm mới.

05:48

TP.HCM bắn pháo hoa 4 điểm mừng năm mới 2018

TTO - TP.HCM bắn pháo hoa một điểm tầm cao và ba điểm tầm thấp từ 0 giờ đến 0 giờ 15 ngày 1-1-2018.

01:42

Thế giới trong tuần qua ảnh: tuyết rơi kỷ lục ở Mỹ, nổ ở Afghanistan

TTO - Một số sự kiện nổi bật trong tuần qua có thể kể đến các vụ nổ liên tiếp ở trung tâm văn hóa ở Afghanistan, tuyết rơi kỷ lục ở Mỹ, núi lửa phun ở Indonesia…

09:47

Thế giới đón chờ Năm mới trong nhiều lớp bảo vệ an ninh

TTO - Ấn Độ canh chừng yêu râu xanh, Mỹ triển khai lính bắn tỉa trên các điểm cao... Mỗi nơi một vẻ, tất cả đang cố gắng đảm bảo an toàn cho người dân trong thời khắc cuối cùng của năm cũ và bắt đầu năm mới mang hi vọng nhiều may mắn.

03:51

Nghệ sĩ quốc tế quy tụ trong đêm nhạc mừng năm mới tại TP.HCM

Đêm 31-12, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM sẽ diễn ra lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018, đại tiệc ánh sáng quy tụ nhiều nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam biểu diễn.