Tag:

Mừng năm mới

TP.HCM cấm nhiều đường trung tâm trong đêm giao thừa

TP.HCM cấm nhiều đường trung tâm trong đêm giao thừa

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo cấm các loại xe lưu thông trên nhiều tuyến đường trung tâm TP trong đêm 15-2 (Giao thừa) để tổ chức bắn pháo hoa mừng năm mới.

02:53

Những ngày đầu năm hạnh phúc

TTO - Ở phương Tây, những ngày đầu năm mới là thời gian dành cho bạn bè. Và tôi đã có dịp kiểm chứng điều đó khi đến Hungary đón năm mới 2018.

03:54

Cùng vui đón Tết truyền thống Mậu Tuất

TTO - Từ Việt Nam đến Campuchia, từ Nhật Bản đến Hàn Quốc, từ Trung Quốc đến Đài Loan... - ngày Tết cổ truyền dân tộc ở các nước châu Á có nhiều phong tục truyền thống thú vị và hấp dẫn.

05:49

Việt Nam xuất hiện trong thơ mừng năm mới của Nhật hoàng

Đón chào năm mới, Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko đã tự viết 8 bài thơ theo thể waka, trong đó có bài thơ bày tỏ cảm xúc về chuyến thăm Việt Nam vào đầu năm 2017.

10:52

Bơi trong nước lạnh mừng năm mới ở khắp nơi

TTO - Hàng ngàn người ở phía Bắc bán cầu bất chấp cái lạnh chạy ùa vào dòng nước lạnh giá để cùng nhau bơi thỏa thích như một cách đón chào năm mới 2018 độc đáo.

11:50

Hoàng tử Harry và hôn thê chọn ghế hạng phổ thông đi nghỉ năm mới

TTO - Cháu trai của Nữ hoàng Anh và nữ diễn viên người Mỹ khiến nhiều người bất ngờ, khi họ ngồi ghế sát toilet trên chuyến bay đến Pháp.

11:19

Ông Trump chúc 'kẻ thù' năm mới 'an lành, hạnh phúc'

TTO - Trong khi các lãnh đạo thế giới gửi lời chúc và những cam kết dài dòng cho năm mới 2018, Tổng thống Mỹ Donald Trump gây ấn tượng bởi lời chúc "nhanh, gọn, lẹ" viết trên Twitter.

10:50

Đà Nẵng bắn pháo hoa sớm, Hà Nội người ken đặc quanh Hồ Gươm

TTO - 21h00 ngày 31-12, những đợt pháo hoa đã được bắn lên trên sông Hàn, Đà Nẵng. Ở Hà Nội, từng dòng người ken đặc quanh Hồ Gươm chờ đón năm mới.

05:48

TP.HCM bắn pháo hoa 4 điểm mừng năm mới 2018

TTO - TP.HCM bắn pháo hoa một điểm tầm cao và ba điểm tầm thấp từ 0 giờ đến 0 giờ 15 ngày 1-1-2018.