Tag:

Mùa thu

Những tác phẩm nghệ thuật từ lá cây rụng

Những tác phẩm nghệ thuật từ lá cây rụng

TTO - Dưới óc sáng tạo nghệ thuật, một giảng viên đại học đã tạo nên những tác phẩm đẹp mắt từ thảm lá vàng rụng trong sân trường đại học ở Mỹ.

10:00

Những địa điểm tuyệt vời nhất thế giới để ngắm thu sang

TTO - Blue Ridge Parkway ở Mỹ, Nhật Bản hay Vườn ươm quốc gia Westonbirt của Vương quốc Anh là những địa điểm tuyệt vời để ngắm vẻ đẹp thiên nhiên khi thu sang.

03:58

Việt Nam nằm trong top 10 điểm đến mùa thu 2017

TTO - Theo National Geographic Travel, du khách nên đến thăm Việt Nam vào mùa xuân hoặc mùa thu vì nhiệt độ mát. Nên đi thăm các khu chợ ở Hà Nội, thử đặc sản cao lầu nổi tiếng ở Hội An, nếm hủ tiếu, bánh xèo khi thăm Sài Gòn - TP.HCM.

10:31

Du lịch Việt giảm giá 50% nhiều tour du lịch mùa thu ở châu Âu, Nhật, Hàn Quốc...

Từ ngày 17-7 đến hết ngày 13-8, du khách sẽ có cơ hội mua tour mùa thu giảm giá lên đến 50% và được nhận vé du lịch miễn phí khi đăng ký tour du lịch nước ngoài theo nhóm tại Du Lịch Việt.

07:00

Ảnh mùa thu châu Âu đẹp long lanh như tranh

TTO - Rừng cây "thay áo" mới, dòng suối hiền hòa, những tia nắng xuyên qua kẽ lá... mùa thu Romania hiện lên đẹp như cổ tích dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Alex Robciuc.

02:43

Quá tải khách đến mùa thu, ngôi đền Nhật cấm chụp ảnh

TTO - Lệnh cấm áp dụng tại đền Tofukuji (Kyoto, Nhật Bản) với lý do để đảm bảo an toàn cho du khách. Thông tin này khiến nhiều người thất vọng, bởi ai cũng muốn có tấm ảnh lưu niệm ở nơi mình đến thăm.

08:30

Audio VHGT kỳ 416: Sinh nhật em mùa thu

TTO - Ai giấu em của tôi - Suốt bao mùa thu ấy - Nếu không có một ngày - Cuối thu anh nhìn thấy…

09:43

Mùa thu về cố đô

TTCT - Huế mùa này, những cơn mưa đuổi dài, nối nhau “đêm bảy, ngày ba”, mưa bất chợt nhiều lúc đến nản lòng, không muốn bước chân ra phố. Cứ mỗi lần xem dự báo thời tiết, ở nơi nào đó có áp thấp, bão lớn bão nhỏ, y rằng Huế sắp có mưa, mưa nhiều, dày dặn hơn thường lệ.

07:24

​Đâu rồi, xuân xanh?

TTO - Không biết hổm rày thời tiết kiểu gì mà khó chịu quá. Lúc thì mưa tối trời thúi đất. Lúc thì nắng oi nồng. Báo hại dân tình khốn khổ, nhốn nháo.