Tag:

Mùa Giáng sinh

Đến Phần Lan chờ đón năm mới 2018

Đến Phần Lan chờ đón năm mới 2018

TTO - Rovaniemi là thủ phủ của Lapland, tỉnh cực bắc của Phần Lan. Dù dân số của Rovaniemi chỉ có khoảng 60.000 người, thành phố nhỏ này mỗi năm đón hơn nửa triệu lượt khách du lịch đến đây.

05:00

"Đột kích" các trung tâm thương mại mùa Giáng sinh

Mỗi nơi một vẻ, nhưng chính những khu trung tâm thương mại lớn này đã góp một phần lớn vào việc đưa Giáng sinh về với mọi người và để thu hút khách tham quan mua sắm.

02:42

Màn ảnh, sân khấu, ca nhạc, đường sách... rộn ràng mùa Noel

TTO - Đường sách TP.HCM, Phố sách Hà Nội, các rạp chiếu phim hay không gian ấm cúng của gia đình bên màn ảnh nhỏ đều sẽ rộn ràng hình ảnh, khúc ca mừng một mùa Noel an lành.

12:15

Rộn ràng vui Giáng sinh

TTO - Tiết trời se lạnh, không khí Noel càng trở nên thú vị cho các bạn trẻ tận hưởng mùa hội với các hoạt động vui chơi giải trí, chụp hình, tặng quà, chúc nhau an lành...

03:03

Noel đi đâu, làm gì, vui với ai?

TTO - Trang trí Giáng sinh, mua sắm, đi Vũng Tàu, lên Đà Lạt… là các dự định cho mùa Giáng sinh của nhiều người.

10:28

Tại sao Noel lại trang trí cây thông?

TTO - Lá xanh quanh năm và vẫn sinh trưởng tốt trong mùa đông, thể hiện ý nghĩa sức sống mãnh liệt là những yếu tố để cây thông được sử dụng để trang trí trong dịp lễ Giáng sinh.

04:11

Mùa Giáng sinh, dân Hàn bớt mua sắm

TTO - Tỉ lệ thất nghiệp tăng, nguy cơ mất việc cao... là những nguyên nhân khiến dịp mua sắm Giáng sinh và cuối năm tại Hàn Quốc không nhộn nhịp như năm trước.

12:52

Những khu chợ Giáng sinh tuyệt nhất châu Âu

TTO - Một trong những thú vui của người dân châu Âu mùa Giáng Sinh là đến thăm những khu chợ để lựa chọn quà tặng cho người thân, mua đồ trang trí cây thông Noel hoặc thưởng thức ẩm thực truyền thống địa phương.

10:00

Vang nóng - đặc sản mùa Giáng sinh

TTO - Rượu vang nóng là món uống phổ biến của người châu Âu mỗi dịp Giáng Sinh. Cách thưởng thức vang nóng cũng rất khác biệt theo vùng miền.