Tag:

Moscow

5 điểm vui chơi miễn phí ở Moscow

5 điểm vui chơi miễn phí ở Moscow

TTO - Mặc dù Moscow được mệnh danh là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới, nhưng vẫn còn rất nhiều thứ bạn có thể thưởng thức hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là 5 gợi ý để bạn tận hưởng chuyến đi mà không mất bất kỳ một đồng nào.

08:57

Đi xem World Cup 2018, đừng đổi tiền ở sân bay Nga

TTO - Lời khuyên đầu tiên dành cho du khách đến Nga trong việc quản lý túi tiền - tuyệt đối không đổi tiền ở sân bay.

10:30

Đến thủ phủ World Cup 2018, đừng bỏ qua 'chiếc buýt sặc sỡ'

TTO - Nếu bạn lần đầu đến Moscow và băn khoăn chưa tìm ra cách tham quan thành phố này - chuyến xe buýt màu sắc sặc sỡ với dòng chữ “City Sightseeing” là một lựa chọn tuyệt vời.

07:08

Cháy trung tâm thương mại Nga, ít nhất một người chết

TTO - Vụ cháy xảy ra ngày 4-4 ở trung tâm thương mại dành cho trẻ em Persey Dlya Detey, nằm trong tòa nhà cao 4 tầng ở thủ đô Matxcơva.

09:02

Matxcơva: ngoài kia tuyết rơi đầy

TTO - Bạn có đang ở thủ đô nước Nga? Tuyết đang rơi đầy Matxcơva, sự kiện được Cơ quan Khí tượng Nga gọi là 'bão tuyết thế kỷ' vì lượng tuyết rơi chỉ trong một ngày 4-2 đã bằng phân nửa lượng tuyết rơi cả tháng (43cm).

08:52

10 điểm bí mật hành tinh mà bạn rất khó tham quan

TTO - Trên thế giới, có một số địa điểm bí mật đến mức bạn không được phép tiếp cận, thậm chí còn không có mặt trên bản đồ. 

11:47

Ảnh khinh khí cầu đẹp như mơ ở Thổ Nhĩ Kỳ

TTO - Cô gái 29 tuổi Kristina Makeeva từ Nga sang Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện bộ ảnh chụp những quả khinh khí cầu bay lượn trong không trung. 

08:58

Du lịch đến cảnh đẹp mê hồn trong phim Game of Thrones

TTO - Một nhà quay phim, nhiếp ảnh người Nga dùng flycam ghi lại những cảnh đẹp tuyệt vời từng xuất hiện trong series phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones của HBO.

01:24

Ngồi du thuyền dạo sông châu Âu ngắm cảnh có gì vui?

TTO - Nếu có dịp đến châu Âu, nơi vốn nổi tiếng với nhiều thành phố cổ kính và những con sông êm đềm uốn lượn, bạn nhất định nên trải nghiệm cảm giác ngồi du thuyền đi dạo.