Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Mở đường bay

Lại khắc khoải chờ đường bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ

Lại khắc khoải chờ đường bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ

TTO - Có đường bay thẳng đến Mỹ rút ngắn được 3-6 giờ chờ đợi, quá cảnh, nhưng hàng chục năm nay đường bay này vẫn chưa được mở vì chưa đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ.

03:12

AirAsia mở chuyến bay thẳng đầu tiên từ TP.HCM đến Manila

TTO - AirAsia - được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong chín năm liền - vừa mở chuyến bay thẳng đầu tiên của hãng này từ TP.HCM đến Manila ngày 18-11.

08:30

Mở 2 đường bay đến Thái Lan, Vietjet tung 180.000 vé 0 đồng

TTO - Ngày 25-10, đại diện Vietjet cho biết hãng vừa mở bán vé cùng lúc 2 đường bay từ TP.HCM đến: Phuket và Chiang Mai (Thái Lan) nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa các thành phố du lịch nổi tiếng của 2 đất nước.

03:52

Vietnam Airlines khai thác Airbus A321 đường bay Hà Nội – Phú Yên

TTO - Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, bắt đầu từ ngày 1-10 Hãng sẽ khai thác thường lệ đường bay Hà Nội – Tuy Hòa với máy bay dòng Airbus A321 tiện nghi, rộng rãi cùng chất lượng dịch vụ 4 sao thay vì ATR72 như trước đây.

06:02

Huế và Vietnam Airlines tăng cường hợp tác quảng bá du lịch

TTO - Ngày 11-8, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietnam Airlines (VNA) tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường quảng bá đến du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội.

09:48

Cục níu chân hãng, hành khách mòn mỏi đợi đường bay thẳng tới Mỹ

TTO - Hãng Vietnam Airlines đã đủ chuẩn, nhưng vì Cục Hàng không Việt Nam chưa đạt chuẩn theo yêu cầu nên đường bay thẳng Việt Nam - Hoa Kỳ vẫn chưa thể mở dù đã chuẩn bị chục năm nay.

08:57

Vietjet Air mở đường bay đến Kuala Lumpur và Đài Nam

TTO - Đường bay TP.HCM - Đài Bắc (Đài Loan) cũng tăng lên hai chuyến mỗi ngày từ 18-6, thời gian bay khoảng 3 giờ 25 phút.

12:10

​Hỗ trợ các hãng hàng không mở mới đường bay đến Huế

Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa ban hành Quyết định số 01/2016/QĐ-UBND về việc quy định một số chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư mở đường bay mới đến Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài.

08:02

Mở đường bay Huế - Đà Lạt và Nha Trang

TT - Công ty CP hàng không Jetstar Pacific Airlines (JPA) và UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa thống nhất kế hoạch mở đường bay mới nối Huế với các thành phố du lịch Đà Lạt và Nha Trang.