Tag:

Minh Long

Gốm sứ Minh Long ra mắt tượng chó “ ngũ quý”

Gốm sứ Minh Long ra mắt tượng chó “ ngũ quý”

TTO - Công ty gốm sứ Minh Long vừa chế tác thành công và đưa ra thị trường 5 tượng chó với ý nghĩa “ngũ quý” nhằm gửi gắm 5 điều quý nhất (Đại Quý, Đại Phúc, Đại Lộc, Đại Phát, Đại An) đến chủ sở hữu trong dịp xuân Mậu Tuất 2018.

02:12

Ông Lý Ngọc Minh: Tôi coi kinh doanh là một cuộc chơi

TTO - Là 1 trong 30 tập thể, cá nhân có đóng góp và để lại dấu ấn trong công cuộc đổi mới đất nước, doanh nhân Lý Ngọc Minh -  tổng giám đốc Công ty gốm sứ Minh Long I - được Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam trao giải thưởng” Vinh Quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới.” (1987- 2017).

09:28

Trận đấu khá của hàng phòng ngự VN

TTO - Tối 29-3, hàng phòng ngự và thủ môn Phí Minh Long đã có một trận đấu hay, giúp Olympic VN chỉ để thua 0-2 trước đối thủ mạnh Olympic Nhật Bản ở lượt trận thứ hai bảng I vòng loại Giải U-23 châu Á 2016.

02:21

Lộ diện top 4 của Người Giấu Mặt

TTO - Live show của Người giấu mặt trên VTV6 vào tối 7-1 đã loại thành viên Thu Thảo và chính thức công bố 4 thành viên có cơ hội giành giải thưởng cao nhất của chương trình.

04:34

2 học sinh chết đuối trước khi thi Đại học

TTO - Một nhóm học sinh tắm suối ở suối Gò Chè, thuộc xã Long Sơn, huyện Minh Long. Tại đây, một học sinh tên Tây bị đuối nước. Một học sinh tên Kính bơi đến cứu nhưng cả hai đều bị chết đuối.

10:52

Nhà vệ sinh nhỏ xíu giá 600 triệu đồng không qua đấu thầu

TT - Ngày 6-6, trao đổi với Tuổi Trẻ về công trình nhà vệ sinh có diện tích 29m2 có giá đầu tư gần 600 triệu đồng, đại diện Sở GD-ĐT Quảng Ngãi cho biết sở chỉ định cho một xí nghiệp xây dựng chứ không qua đấu thầu.