Tag:

Minh họa

Dùng ảnh trẻ minh họa trên báo phải được trẻ đồng ý

Dùng ảnh trẻ minh họa trên báo phải được trẻ đồng ý

TTO - Báo chí muốn đăng ảnh trẻ làm nhân vật, minh họa trong các chương trình phản ánh tiêu cực thì phải được sự đồng ý của cha mẹ, người giám hộ trẻ (dưới 7 tuổi) và cả chính trẻ đó (nếu trẻ hơn 7 tuổi).

01:50

Không có chuyện người dân Minh Hóa "hôi của"

TTO- Ngày 11-2, chủ tịch UBND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) Đinh Quý Nhân và Sở TT&TT Quảng Bình đã họp báo đưa ra thông tin chính thức về việc người dân huyện Minh Hóa đã “hôi của” sau vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 21-1.

03:03

Quảng Bình: hơn 10.000 nhà bị ngập, sập cầu treo

TTO - Đến 12g trưa 16-10, theo thông tin từ Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Bình, toàn tỉnh đã có 5 người chết, trong đó có 3 người chết do lốc, 2 người bị lũ cuốn trôi và 27 người bị thương.

09:25

Người tìm "kho báu vua Hàm Nghi" chết trên núi Mã Cú

TT - Ông Đinh Xuân Đại, chủ tịch UBND xã Hóa Sơn, huyện Minh Hóa (Quảng Bình), cho biết sáng 6-10 người dân trong xã đã phát hiện thi thể ông Nguyễn Hồng Công - người có hơn 30 năm đào núi tìm vàng của vua Hàm Nghi - đã chết trong lán do ông dựng lên ở núi Mã Cú để tìm vàng.

03:35

Người hơn 30 năm tìm kho báu vua Hàm Nghi đã chết

TTO - Thấy "người đào vàng xuyên thế kỷ" Nguyễn Hồng Công lâu ngày không xuất hiện, người dân lên lán của ông trên núi Mã Cú thì phát hiện ông đã chết, xác đang phân hủy.

11:46

"Giúp trẻ nuôi dưỡng cảm xúc qua từng trang sách"

TTCT - Văn hóa đọc từ đâu mà có nếu không từ thói quen và kỹ năng đọc sách của từng cá nhân được xây dựng từ thuở niên thiếu? TTCT trao đổi với thạc sĩ thông tin thư viện NGUYỄN TẤN THANH TRÚC.