Tag:

Máy tính bảng

Tiềm ẩn những nguy hại khi cho trẻ tiếp xúc sớm với công nghệ

Tiềm ẩn những nguy hại khi cho trẻ tiếp xúc sớm với công nghệ

Điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng, ipad… là vật dụng “hữu dụng” của nhiều bậc phụ huynh dùng để dỗ dành trẻ ăn hoặc giữ trẻ ngồi yên.

05:11

6 máy tính bảng Android tốt nhất

TTO - Giữa một thị trường công nghệ “trăm hoa đua nở”, chọn được một chiếc máy tính bảng (tablet) “đáng đồng tiền bát gạo” nhất là vấn đề không dễ giải quyết với nhiều người.

01:52

Hơn 1 tỉ đồng hỗ trợ hóa trị cho bệnh nhi ung thư

TTO - Chương trình “Ước mơ của Thúy” hỗ trợ điều trị cho bệnh nhi ung 179 suất hỗ trợ hóa trị tại 9 bệnh viện ở TP.HCM, Đà Nẵng, Huế và Hà Nội với tổng kinh phí hơn 1 tỉ đồng.

01:33

Mẹo 'kéo' con khỏi màn hình iPhone, iPad

TTO - Hiện nay nhiều trẻ em hay chúi mũi vào màn hình điện thoại, máy tính bảng, tivi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, nhất là mắt.

01:53

Robot Sophia còn biết nói 'cảm ơn', con người thì sao?

TTO - Theo bạn đọc Khánh Hưng, xã hội phát triển con người đang ngày càng muốn tạo ra những robot giống người, trong khi họ ngày càng giống… robot hơn. Câu chuyện robot Sophia lịch sự từ chối lời cầu hôn khiến ta giật mình nhìn lại.

02:51

Làm sao giữ cho trẻ em an toàn khi online

TTO – Với điều kiện hiện nay, nhiều trẻ em dễ dàng lên mạng bằng điện thoại hay máy tính bảng của người lớn, và bạn nên giúp chúng đưa ra lựa chọn an toàn.

09:49

Ghi chép bằng laptop khiến sinh viên học kém đi?

TTO - Các nghiên cứu khoa học mới nhất tiếp tục cung cấp thêm các lý do thuyết phục về việc sinh viên không nên sử dụng laptop để ghi chép bài vở trên giảng đường.

10:10

Săn hàng Apple ngày Black Friday ở đâu rẻ nhất?

TTO - Apple hiếm khi “chịu” giảm giá sản phẩm, do đó ngày “Thứ sáu đen tối” là cơ hội tốt cho những người có túi tiền khiêm tốn muốn sở hữu một sản phẩm của họ.

04:24

Phần mềm giúp trẻ không phải chép bài tập về nhà

TTO - Để giúp các em nhỏ gặp khó khăn khi viết, một cặp vợ chồng đã tạo ra phần mềm SnapType giúp trẻ làm bài tập về nhà trên máy tính bảng mà không cần chép lại đề bài.