Tag:

Máy tính bảng

6 cách bảo quản tài sản khi ở nhà trọ tập thể

6 cách bảo quản tài sản khi ở nhà trọ tập thể

TTO - Nhà trọ tập thể là lựa chọn số một của những du khách muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc ở chung với từ 6 đến 10 người lạ đòi hỏi bạn phải có một số kỹ năng để bảo vệ bản thân và giữ gìn tài sản.

10:30

Những hành động có hại cho xương

Bạn sẽ không thể ngờ rằng những hành động nhỏ vô tình như ngồi xổm, đeo balô… lại chính là những hành động có hại cho xương của bạn.

10:32

Apple, Google và Microsoft tranh giành chỗ đứng trong... trường học!

TTO - Những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đang tích cực đưa các sản phẩm vào trường học vì hai lý do, trường học là thị trường béo bở và học sinh là thế hệ 'tiêu xài' tương lai.

05:05

Học trò trường học thông minh sẽ được phát máy tính bảng

TTO - Học sinh trường học thông minh sẽ được phát máy tính bảng để phục vụ việc học, có sách giáo khoa điện tử và tương tác...

06:07

Tiềm ẩn những nguy hại khi cho trẻ tiếp xúc sớm với công nghệ

Điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng, ipad… là vật dụng “hữu dụng” của nhiều bậc phụ huynh dùng để dỗ dành trẻ ăn hoặc giữ trẻ ngồi yên.

04:29

Apple chuẩn bị tung ra 2 mẫu iPad mới?

TTO - Sau màn ra mắt rầm rộ của iPhone và loa thông minh HomePod thời gian qua, có vẻ Apple đang muốn chuyển hướng sang một dòng sản phẩm khác.

07:54

Google mách 5 thủ thuật lên mạng an toàn ngày Tết

TTO - Các chuyên gia Google vừa chia sẻ những thủ thuật giúp người dùng vui xuân không quên bảo vệ mình khi lướt interrnet.

06:14

Mỗi tù nhân ở New York sẽ được cấp một máy tính bảng

TTO - Các nhà chức trách cho rằng thiết bị sẽ giúp tù nhân “chuẩn bị tốt hơn” cho việc tái hòa nhập xã hội.

05:11

6 máy tính bảng Android tốt nhất

TTO - Giữa một thị trường công nghệ “trăm hoa đua nở”, chọn được một chiếc máy tính bảng (tablet) “đáng đồng tiền bát gạo” nhất là vấn đề không dễ giải quyết với nhiều người.