Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Máy bay Airbus

Airbus thuê lập trình viên doanh nghiệp Việt để phát triển giải pháp kinh doanh

Airbus thuê lập trình viên doanh nghiệp Việt để phát triển giải pháp kinh doanh

TTO - Hãng sản xuất máy bay Airbus sẽ thuê khoảng 500 lập trình viên để phát triển các giải pháp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngành hàng không.

11:56

Clip động cơ Roll-Royce được lắp vào cánh máy bay ngoạn mục

TTO - Bạn có thể khám phá quy trình lắp ráp động cơ Rolls-Royce cho máy bay Airbus của hãng hàng không Virgin Atlantic trong vòng 24 giờ bằng công nghệ tiên tiến nhất qua đoạn video clip time-lapse sống động.

02:43

Airbus A350 của VNA khai thác hơn 8000 chuyến bay an toàn

Nhân dịp vừa chào đón chiếc “siêu máy bay” Airbus A350-900 XWB thứ 8 hiện đại bậc nhất thế giới, Vietnam Airlines (VNA) cũng ghi dấu mốc khai thác hơn 8000 chuyến bay an toàn và vận chuyển hơn 2,2 triệu lượt khách trên dòng tàu bay này.

04:33

Trung Quốc và Nga bắt tay làm máy bay dân dụng

TTO - Hai ông lớn kinh tế bắt tay làm máy bay thân rộng để giành miếng bánh trong thị trường đang bị Mỹ và châu Âu chi phối.

06:21

​American Airlines điều nhầm máy bay tới Hawaii

TTO - Hãng hàng không American Airlines đã sử dụng nhầm một chiếc máy bay không được phép bay chặng từ Los Angeles tới Hawaii cho hành trình này.

04:24

Khử trùng máy bay vì hành khách đột tử

TTO - Đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết chuyện hi hữu này vừa xảy ra trên một máy bay Airbus A321 của hãng.

07:41

VietJet lấy đâu 9 tỷ USD mua 92 máy bay?

TTO - Hãng hàng không tư nhân VietJet Air (VJA) đã hoàn tất biên bản ghi nhớ đặt hàng 100 máy bay Airbus bắt đầu nhận máy bay từ năm 2014 cho đến năm 2022.