Tag:

Mậu Tuất 2018

02:36

Châu Á đón Tết Mậu Tuất

TTO - Việt Nam cùng với các nước châu Á đang nô nức đón Tết với nhiều hoạt động khác nhau.

08:38

Tết gần kề, ký ức ùa về

TTO - Fountain Valley, nơi tôi định cư trong những năm qua, mỗi khi Tết đến là những ký ức lại hiện về.Ba cái Tết rồi xa nhà, nhịp sống những ngày đầu năm mới âm lịch dường như "bình thường thôi".

12:23

Báo Xuân Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Cười: mua ngay kẻo lỡ

TTO - Bạn có thể mua ngay giai phẩm Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Cười Xuân Mậu Tuất 2018 đã phát hành tại các sạp báo trên toàn quốc từ sáng 22-1 để thưởng thức các nội dung đặc sắc, tâm huyết, tốt lành.

04:17

Người châu Á đón Tết với linh vật 'chú Tuất'

TTO - Năm 2018, nhiều nước châu Á đang chào đón Tết Mậu Tuất sắp tới với linh vật chú chó truyền thống.

03:54

Cùng vui đón Tết truyền thống Mậu Tuất

TTO - Từ Việt Nam đến Campuchia, từ Nhật Bản đến Hàn Quốc, từ Trung Quốc đến Đài Loan... - ngày Tết cổ truyền dân tộc ở các nước châu Á có nhiều phong tục truyền thống thú vị và hấp dẫn.

04:20

Thưởng tết cao nhất ở Nghệ An gần gấp đôi năm trước

TTO - Tiền thưởng Tết Mậu Tuất cao nhất ở Nghệ An là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với mức thưởng 120 triệu đồng/người, cao gần gấp đôi so với năm trước.

11:24

Cần là người du lịch thông thái khi mua tour tết

Bị cắt xén dịch vụ, phát sinh chi phí không đáng, tour kém chất lượng hay lâm vào tình trạng dở khóc dở cười… là vấn đề du khách thường gặp nếu lỡ gặp công ty lữ hành không uy tín. Nhất là dịp đi chơi Tết đầu năm mà phải bực mình thì thật phiền hà.

10:05

Đi đâu chơi trong năm mới 2018? (Phần 2)

TTO - Bạn đang lựa chọn những địa điểm trải nghiệm du lịch trong năm Mậu Tuất 2018? Hãy tham khảo 21 điểm đến độc đáo nhất hành tinh 2018 của Tạp chí National Geographic.