Tag:

Mariah Carey

Mariah Carey bị quản lý cũ tố cáo quấy rối tình dục

Mariah Carey bị quản lý cũ tố cáo quấy rối tình dục

TTO - Tin tức đang lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi cô Stella Bulochnikov - quản lý cũ của Mariah Carey lên tiếng tố cáo nữ ca sĩ quấy rối tình dục.

12:34

Mariah Carey sở hữu ca khúc Giáng sinh đắt hàng nhất mọi thời đại

TTO - Vượt qua các đối thủ nặng ký, All I want for Christmas is you của nữ ca sĩ Mariah Carey phát hành năm 1994 chiếm giữ vị trí đầu bảng với 3,2 triệu lượt download.

04:44

Mariah Carey chi 1.500 tỉ đồng mua bảo hiểm thanh quản

TTO - Nữ ca sĩ Mariah Carey chấp nhận bỏ ra số tiền không nhỏ để đảm bảo an toàn cho thanh quản và đôi chân.

08:17

Chiến dịch từ thiện Make A Promise thu hút hàng loạt sao lớn

TTO - Nicole Kidman, David Beckham, Mariah Carey,… đồng loạt xuất hiện trong hình ảnh bắt chéo tay đồng nghiệp, ám chỉ một lời hứa sẽ được thực hiện, nhằm mang đến tương lai tích cực cho cuộc sống của nhiều trẻ nhỏ.

06:50

​Những sự kiện nổi bật trong tuần qua ảnh

TTO - Cháy rừng ở Mỹ, lũ lụt ở Ấn Độ, biểu tình ở Nicaragua, lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ đánh bom nguyên tử Hiroshima… là những sự kiện đáng chú ý trong tuần qua ống kính phóng viên Reuters.

01:33

Mariah Carey được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng

TTO – Ngày 5-8 (giờ Mỹ), ca sĩ Mariah Carey vô cùng xúc động khi được gắn tên lên cung đường nổi tiếng Đại lộ Danh vọng (Hollywood Walk Of Fame) ở Hollywood vốn là ước mơ từ thuở bé của cô.

01:25

Những bộ đầm "thiêu cháy" thảm đỏ Billboard Music Awards

TTO - Jennifer Lopez, Taylor Swift, Chrissy Teigen, Mariah Carey... lần lượt "đốt cháy" thảm đỏ Billboard Music Awards diễn ra ở Las Vegas sáng nay 18-5 (giờ VN) với những bộ trang phục gợi cảm nhất.

04:56

Hermès: Người Đức xây dựng chuẩn mực quý tộc Pháp

TTO - Từ một cửa hàng nhỏ chuyên sản xuất yên cương thời trang cho… ngựa, công ty gia đình Hermès sau 2 thế kỷ đã trở thành một trong những hãng thời trang cao cấp và lâu đời nhất thế giới.

05:06

5 clip ca khúc Giáng sinh của mọi thời đại

TTO - Jingle bells, Silent night, Santa Claus is coming to town, Last Christmas... là những ca khúc luôn được người yêu nhạc toàn thế giới nghe đi nghe lại mỗi dịp Giáng sinh về.