Tag:

Lý Sơn

Có nên trồng tỏi voi Nhật Bản ở Lý Sơn?

Có nên trồng tỏi voi Nhật Bản ở Lý Sơn?

TTO - Người Nhật muốn mang giống tỏi voi đến trồng tại Lý Sơn để xuất khẩu? Dân ở 'vương quốc tỏi" lại lắc đầu với giống ngoại lai. Bạn nghĩ gì về chuyện trồng tỏi lạ ở Lý Sơn?

10:43

Vì Lý Sơn, không gì là không thể!

TTO - Cuối tháng 9-2016, chàng trai 33 tuổi Nguyễn Viết Vy ra Lý Sơn (Quảng Ngãi) làm bí thư huyện ủy. Ai cũng nghĩ bí thư huyện trẻ nhất nước này chắc hẳn là “con đồng chí nào”.

09:14

Người 'truyền lửa' về Hoàng Sa

TTO - Chị Đặng Thị Hiền (33 tuổi) không nhớ nổi bao nhiêu lần đứng trước những đoàn khách thập phương, tự hào kể chuyện về biển đảo và những người hùng binh can trường bảo vệ Hoàng Sa năm xưa.

02:59

Trong thế giới nham thạch ngủ vùi ở Hang Câu - Lý Sơn

TTO - Hang Câu là một điểm du lịch độc đáo cho những ai đến Lý Sơn (Quảng Ngãi). Bao quanh Hang Câu là cảnh thiên nhiên hùng vĩ giữa một bên là biển, một bên là núi.

11:12

Gió giật mạnh, tàu khách Sa Kỳ - Lý Sơn dừng hoạt động

TTO - Sáng 1-11, tuyến vận tải khách Sa Kỳ - Lý Sơn buộc phải dừng hoạt động vận tải khách, vận tải hàng hóa do gió giật mạnh, biển động.

01:27

​Sinh con trên tàu cao tốc từ Lý Sơn vào đất liền

TTO - Trong lúc đi tàu cao tốc từ đảo Lý Sơn vào đất liền lên bệnh viện tuyến trên sinh con, sản phụ Bùi Thị Kiên đã chuyển dạ và được hỗ trợ sinh ngay trên tàu.

07:44

Đưa vào sử dụng trạm phát sóng FM tại Lý Sơn

TTO - Sáng 26-5, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và chính quyền huyện Lý Sơn đã tổ chức khánh thành trạm phát sóng trị giá trên 7,1 tỉ đồng tại huyện đảo Lý Sơn.

10:59

Audio VHGT kỳ 396: Nằm nghe biển hát

TTO - Việt Nam, đất nước với đường bờ biển dài hàng ngàn km cùng hàng trăm bãi biển đẹp, những hòn đảo xinh tươi, những thành phố biển tuyệt vời, luôn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

05:31

Hơn 2.100 khách ra Lý Sơn trong ngày nghỉ lễ đầu tiên

TTO-  Đến 17g chiều 30-4, ông Đặng Quang Sơn, giám đốc BQL cảng Sa Kỳ cho biết đã có 12 chuyến tàu xuất hành từ cảng Sa Kỳ đưa du khách ra Lý Sơn trong dịp nghỉ lễ kéo dài 4 ngày.