Lúa mạch mùa xuân - 'linh hồn' của mẻ bia ngon

04/09/2019 08:00 GMT+7

Tự giới thiệu - Theo các chuyên gia, lúa mạch mùa xuân chính là nguyên liệu thượng hạng được dùng để điều chế malt nói riêng và công thức nấu bia nói chung.

Lúa mạch mùa xuân - linh hồn của mẻ bia ngon - Ảnh 1.

Uống bia là một nét đặc trưng trong nếp sống sinh hoạt, tập quán hằng ngày.

Lúa mạch được gieo vào mùa xuân có hạt to tròn đồng đều, vỏ mỏng và sọc mãnh, chứa hàm lượng chất tan cao, nên thường được lựa chọn để sản xuất bia. Chính loại lúa mạch này là yếu tố mang đến màu vàng óng ánh của từng giọt bia; tạo nên vị ngon đậm đà, nhưng vẫn thanh mát, gây ấn tượng, quyến luyến cho người dùng.

"Saigon xanh" với 100% nguyên liệu xanh lúa mạch mùa xuân

Anh Sơn Hà (35 tuổi, TP Hồ Chí Minh) cho biết: "Tôi uống Bia Saigon xanh từ những năm Đại học và yêu thích đến tận bây giờ. Vị bia đậm, nhưng không quá đắng, hậu lại còn thanh nhẹ nên tôi uống hoài không thấy chán".

Người Việt Nam lâu nay đã quen với vị bia đặc trưng của Bia Saigon "xanh", hay Bia Saigon Special. Tuy vậy, ít người biết rằng Bia Saigon Special là một trong những dòng bia hiếm hoi của Việt Nam được chế biến từ 100% lúa mạch mùa xuân. Bia sở hữu vị ngon đậm đà và dịu nhẹ, trong đắng có thanh tạo nên một vị men nồng nàn, nhưng dễ uống, thân thiện với số đông người thưởng thức.

Lúa mạch mùa xuân - linh hồn của mẻ bia ngon - Ảnh 2.

Dây chuyền công nghệ hiện đại góp phần tạo nên vị ngon đặc trưng của Bia Saigon Special

Bên cạnh nguyên liệu tinh túy, Bia Saigon Special được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất khu vực kết hợp cùng quy trình lên men theo nghệ thuật nấu bia truyền thống khiến vị ngon của bia càng thêm độc đáo và khác biệt.

Diện mạo mới, vị ngon không đổi

Nằm trong danh mục các sản phẩm tái ra mắt của Bia Saigon, Bia Saigon Special nay đã khoác lên mình chiếc áo mới với nhiều điểm nhấn ấn tượng mang đậm dấu ấn Việt Nam. Biểu tượng Rồng đặt ở giữa bao bì sản phẩm mang đến một diện mạo hoành tráng, đậm tinh thần và khí chất tự hào Việt. Song, dẫu thay đổi về nhận diện, Bia Saigon Special vẫn giữ nguyên công thức, thành phần và nồng độ cồn, đảm bảo hương vị đặc trưng vốn làm nên thành công của Bia Saigon trong lòng người yêu bia.

Lúa mạch mùa xuân - linh hồn của mẻ bia ngon - Ảnh 3.

Diện mạo mới của Bia Saigon Special

Đối với SABECO, chất lượng và an toàn thực phẩm là môt trong những giá trị cốt lõi được ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển lâu dài, bền vững của thương hiệu. Các nguồn lực về con người, thiết bị, công nghệ đều được đầu tư ở mức cao nhất nhằm đảm bảo sự an toàn, tính phù hợp của sản phẩm đối với tiêu chuẩn An toàn, vệ sinh, chất lượng đã được Bộ Y tế - Cục ATTP Việt Nam phê duyệt. 

Bia Saigon Special từ lâu đã trở thành một minh chứng cho chất lượng của thương hiệu, nên việc duy trì và phát huy chất lượng của dòng sản phẩm này là trọng tâm cho mỗi cuộc "thay da đổi thịt". Người tiêu dùng đã trót "phải lòng" Bia Saigon Special bao năm nay hoàn toàn có thể tin tưởng và tiếp tục sử dụng sản phẩm.

* Đã uống rượu bia, không lái xe

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận